Điện thoại iPhone 7 sẽ sở hữu bộ nhớ trong 256 GB.

Siêu phẩm iphone 7 quốc tế sẽ sở hữu bộ nhớ trong khủng lên đến 256 GB. Bộ nhớ chưa bao giờ xuất hiện trên các iPhone của Apple.

iPhone 7 lộ phiên bản vàng gold sang trọng

iPhone 7 lộ phiên bản vàng gold sang trọng

Một nguồn tin đến từ Đài Loan cho biết, iPhone 7 sẽ có các phiên bản 32 64/128/256 GB. Nguồn tin này trùng khớp với tin đồn đến từ Trung Quốc về chi tiết cấu hình của iPhone 7. Theo đó, iPhone 7 sẽ không còn phiên bản 16 GB mà thay vào đó là phiên bản nâng cấp 32 GB. Đặc biệt, iPhone 7 lần đầu tiên sẽ xuất hiện phiên bản bộ nhớ trong siêu khủng 256 GB.

Càng gần đến ngày ra mắt sản phẩm mới, những thông tin liên quan đến siêu phẩm iPhone 7 ngày càng rầm rộ trên các trang công nghệ. Và mới đây, trên Twitter đã xác nhận một hình ảnh về bộ chuyển đổi từ cổng 3.5 mm sang cổng Lightning, điều này càng làm tăng thêm khả năng xuất hiện một tai nghe cổng Lightning đi kèm theo sản phẩm iPhone 7 để thay thế tai nghe cổng 3.5 mm.

Mặt lưng sở hữu camera lồi tinh tế

Mặt lưng sở hữu camera lồi tinh tế

Sự quan tâm của người hâm mộ với iPhone 7 ngày một tăng khi nhiều chuyên gia khẳng định iPhone 7 sẽ làm rung chuyển thị trường cuối năm bằng thiết kế sang trọng bậc nhất này.

Thật vậy, không chỉ được sửa chữa nâng cấp, iPhone 7 còn tăng thêm tính tỉ mỉ và tinh tế trên từng đường nét thiết kế, những đường cong máy được làm mềm mại hơn, những chi tiết ráp giữa các chi tiết máy được ghép nối vô cùng tỉ mỉ. Bên cạnh đó, những nhược điểm vốn có về thiết kế của iPhone 6S đã được chỉnh sửa hoàn toàn trên thiết bị mới nhất này.

Không thể không nói iPhone 7 còn là một con quái vật về cấu hình máy. Với chip vi xử lý A10 kết hợp hài hòa với 2 GB RAM, iPhone 7 được cho là khó có đối thủ khi so sánh về hiệu năng hoạt động của máy. Không chỉ mượt mà khi chạy các chương trình nặng, iPhone 7 còn hỗ trợ đa nhiệm mạnh hơn.

Dung lương pin của iPhone 7 cũng được tăng lên để bạn có thể trải nghiệm thiết bị thông minh này trong thời gian dài hơn.

iPhone 7 sẽ ra mắt tại Mỹ vào 9/9 tới.

Nội dung cùng danh mục