Ưu điểm của các loại tấm lợp nhựa trên thị trường

Với ưu điểm vượt trội của tấm lợp nhựa từ độ xuyên sáng tốt, độ bền chịu va đập cao hơn nhiều loại tấm lợp khác cho nên hiện nay trên thị trường ngành xây dựng công trình sử dụng tấm lợp nhựa rất phổ biến. Tấm lợp nhựa có nhiều loại, dưới đây là những ưu điểm của các loại tấm lợp nhựa để bạn có thể chọn cho mình mái lợp phù hợp cho công trình của mình.

Ưu điểm tấm lợp nhựa đặc ruột

Ưu điểm của các loại tấm lợp nhựa trên thị trường

Tấm lợp nhựa đặc ruột

– Tấm lợp nhựa đặc ruột có truyền dẫn ánh sáng ngoại lệ lên đến hơn 80%. Tấm lợp nhựa đặc ruột nó có một lớp bảo vệ tia cực tím để bảo vệ nó chống lại các tia UV có thể gây ra bề mặt để chuyển sang màu vàng.

– Tấm lợp nhựa đặc ruột chịu một lực tác động mạnh cao hơn hầu hết các loại nhựa và kính khác.

– Tấm lợp nhựa đặc ruột có trọng lượng nhẹ, chỉ bằng là một nửa trọng lượng của kính. Ngoài ra, nó cũng sẽ tiết kiệm chi phí vận chuyển.

– Tấm lợp nhựa đặc ruột cách nhiệt tốt bởi có độ dẫn nhiệt thấp hơn làm giảm sự mất nhiệt, có thể không cần thêm hệ thống điều hòa không khí.

– Bên cạnh đó, tấm lợp nhựa có khả năng chịu nhiệt tốt. Nó có thể chịu nhiệt độ lửa cao khoảng 580 độ C nên tránh được hỏa hoạn tốt.

– Ngoài cách nhiệt tốt, tấm lợp nhựa đặc ruột còn cách âm tốt. Vì lý do này mà chúng được sử dụng trong các ứng dụng đòi hỏi tấm cách âm.

Ưu điểm tấm lợp nhựa rỗng

Ưu điểm của các loại tấm lợp nhựa trên thị trường

Tấm lợp nhựa rỗng ruột

– Tấm lợp nhựa rỗng ruột được sản xuất với một số không gian ở giữa các lớp giữa rỗng ruột. Một tính năng khác biệt về tấm lợp nhựa rỗng là họ yêu cầu số lượng nhỏ các nguyên liệu so với các tấm rắn.

– Tấm lợp nhựa rỗng ruột như tế bào do cấu trúc nội bộ của tờ mà là rất nhiều không khí, tính năng độc đáo. Tấm lợp nhựa có các khoảng trống không khí trong buồng nên được sử dụng trong các ứng dụng kính nơi bảo tồn nhiệt của chất.

– Tấm lợp nhựa có tính chất cơ học và điện giải thích lý do tại sao nó là một sự lựa chọn hoàn hảo trong trang trí và xây dựng ngành công nghiệp.

– Các tấm lợp nhựa rỗng có tất cả các tính chất vật lý và hóa học mong muốn của tấm lợp nhựa như cường độ cao tác động, trọng lượng nhẹ, truyền dẫn ánh sáng, bảo vệ tia cực tím, cài đặt dễ dàng, cách âm.

Ưu điểm tấm lợp nhựa dạng sóng

Ưu điểm của các loại tấm lợp nhựa trên thị trường

Tấm lợp nhựa dạng sóng

Tấm lợp nhựa dạng sóng được ứng dụng rộng rãi trong các công trình dân dụng, lợp mái nhà xưởng lấy sáng.

– Tấm lợp nhựa dạng sóng có trọng lượng cực nhẹ do đó, có thể được sử dụng cho hầu như tất cả các ứng dụng như kính trong ánh sáng bầu trời và xây dựng nhà kính.

– Do đặc tính nhẹ nên tấm lợp nhựa dễ dàng thi công lắp đặt, tấm lợp nhựa cọ có thể chịu được điều kiện thời tiết bất lợi mưa đá như vậy, nhiệt độ dao động. Nó cũng linh hoạt mà làm cho quá trình lắp đặt dễ dàng.

– Tấm lợp nhựa dạng sóng rõ ràng quang, cho ánh sáng rõ ràng, các tấm lợp hiện đại đã được thiết kế với các phụ gia đó sẽ đảm bảo rằng các tấm vẫn giữ mức độ cao của sự truyền ánh sáng trong suốt mọi công trình. Tấm lợp nhựa có thể duy trì 90% của truyền dẫn ánh sáng cho gần 10 năm.

– Tấm lợp nhựa dạng sóng mang lại giá trị thẩm mỹ cao, mang lại vẻ đẹp tinh tế cho từng công trình. Đây là một trong những lý do chính nên tấm lợp nhựa dạng sóng sử dụng để xây dựng sân vận động và các công trình xây dựng.

– Tấm lợp nhựa dạng sóng chi phí rẻ. Không giống như những tấm tôn, tấm lợp nhựa dạng sóng có trọng lượng ánh sáng. Nó tiết kiệm chi phí vận chuyển và chi phí lắp đặt và thời gian bảo hành trong vòng 5 năm. Điều này sẽ làm giảm chi phí bảo trì và an toàn đảm bảo về cấu trúc tổng thể.

 

Nội dung cùng danh mục