Tư vấn rút hầm cầu nhanh giá rẻ

Sau một thời gian sử dụng hầm cầu nhà bạn bị hiện tượng đầy, nghẹt. Hiện tượng này thường xuyên xảy ra ở nhiều hộ gia đình, đặc biệt là cách hộ gia đình ở thành phố. Do đó, việc rút hầm cầu nhanh, thông cống nghẹt sau một thời gian sử dụng là rất cần thiết. Điều này để tránh làm mất thời gian cũng như gây mất vệ sinh ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống.

Cách rút hầm cầu tạm thời nhanh, tránh hầm cầu bị đầy

Tư vấn rút hầm cầu nhanh giá rẻ

Dùng ống thụt thông tắc bằng cao su để xử lý hầm cầu bị đầy tạm thời

Nhiều hộ gia đình “nước đến chân mới nhảy” tức là đến khi bồn cầu bị nghẹt nặng, ứ đọng nước, tạo mùi hôi thối khi đó mới gọi cho dịch vụ rút hầm cầu. Việc này sẽ làm ảnh hưởng đến sinh hoạt, và sức khỏe của mọi người trong gia đình. Và thời gian bao lâu mới gọi đơn vị vệ sinh môi trường vào xử lý và rút hầm như thế nào thì còn phải phụ thuộc và nhiều yếu tố.

Tuy nhiên, để tránh tình trạng hầm cầu bị nghẹt, bồn cầu nhà vệ sinh bị tắc, bị đầy bạn có thể phòng tránh cứ định kỳ 3 tháng đổ 1 gói men phân hủy xuống hầm cầu, nhằm phân hủy những chất cặn bã còn đọng lại tránh gây hiện tượng hầm cầu bị tắc nghẽn. Với cách này thì 2 năm bạn mới cần đến dịch vụ rút hầm cầu 1 lần.

Khi phát hiện hầm cầu có mùi hôi bốc lên hoặc xối nước chảy chậm hơn so với bình thường, bạn có thể cho 1 gói chế phẩm sinh học Microphot vào trong bể phốt, hầm cầu của nhà bạn sẽ được thông thoát không bị tắc nghẽn.

Đối với hầm cầu bị đầy, tắc nghẽn do rác thải, chất cặn bã, rong rêu, bạn có thể sử dụng bột dùng để thông cống nhằm giúp thông cống nghẹt với tác dụng phân hủy, làm mềm các chất cặn bã như rác thải, rong rêu,…sau 6-8 giờ dội nước mạnh, sẽ làm cho đường ống được thông thoáng.

Ngoài ra, khi bồn cầu bị đầy, không dội nước được, bạn cũng có thể ra ngoài quán điện nước mua lấy một đoạn dây thông tắc với độ dài tùy theo bồn cầu nhà bạn hoặc bạn có thể mua dây cáp lò xo để thông bồn cầu bị tắc thông thoáng.

Một cách thông bồn cầu, thông nhà vệ sinh bị tắc nữa cũng hay được sử dụng, đó là bạn hãy sắm cho mình một ống thụt thông tắc bằng cao su. Khi đó, mỗi khi nhà vệ sinh bị tắc nghẽn bạn có thể lấy ra để sử dụng. Với cách làm này, thụt cầu tiêu sẽ đẩy các vật cản trong đường ống bị nghẹt xuống thẳng bể phốt. T

Khi nào cần đến dịch vụ rút hầm cầu nhanh

Tư vấn rút hầm cầu nhanh giá rẻ

Dịch vụ rút hầm cầu nhanh giá rẻ xử lý hầm cầu bị đầy trong tích tắc

Và thời gian bao lâu mới gọi đơn vị vệ sinh môi trường vào xử lý và rút hầm như thế nào thì còn phải phụ thuộc và nhiều yếu tố, dựa vào diện tích ngôi nhà bạn ở, và nhu cầu sử dụng bồn cầu. 

Đối với hộ gia đình: dện tích hầm cầu được thiết kế khá nhỏ, thời gian sử dụng 3 năm bạn nên rút hầm cầu một lần. Nếu bạn để hầm cầu bị đầy, hệ thống hầm trào ngược lên tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển gây nên nhiều bệnh như dịch tả…

Đối với khu nhà cho thuê, phòng trọ tập thể được thiết kế một cách sơ sài nên tình trạng nghẹt hầm cầu thường xuyên, gây nên tình trạng rất mất vệ sinh, làm cho  nhiều loại vi khuẩn phát triển gây bệnh. Với việc hệ thống vệ sinh kém, do ở đây ệ thống hầm nhanh xuống cấp nên cần xử lý 1, 5 năm rút hầm cầu một lần để đảm bảo bồn cầu không bị tắc nghẽn, không gây bất tiện cho mọi người sử dụng.

Đối với các khách sạn, nhà hàng, bệnh viện và các tòa nhà cao tầng do nhu cầu sử dụng nhiều, thì việc nghẹt hệ thống bồn cầu cũng thường xuyên xảy ra, vì vậy nhu cầu thông cống nghẹt, rút hầm cầu là rất cần thiết. Do đó, nên kiểm tra thường xuyên, và rút hầm cầu 1 năm 1 lần để không bị ảnh hưởng đến khách hàng.  t

Ngoài ra, tại các công ty, nhà máy, xí nghiệp trong các khu chế xuất, khu công nghiệp việc rút hầm cầu theo định kỳ là điều rất cần thiết. Khi xảy ra tình trạng tắc, nghẽn hầm cầu sẽ gây ảnh hưởng lớn đối với môi trường làm việc xung quanh. Do đó,ở đây cũng nên 1 năm kiểm tra, rút hầm cầu 1 lần.

Nội dung cùng danh mục