Top các truyện kiếm hiệp hay nhất của tác giả Cổ Long

Cổ Long một trong những Đại tác gia về tiểu thuyết võ hiệp. Con rồng trong những con rồng. Những tác phẩm của ông để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng bạn đọc, những nhân vật mà ông tạo dựng mỗi người mỗi vẻ đáng yêu và rất đời.

Dưới đây là 3 truyện kiếm hiệp cổ Long mời bạn đọc cùng đón xem.

1.Truyện Giang H Xo Khách

– Giới thiệu: Câu chuyện nói về tình và thù. Cũng chỉ vì tranh giành chiếc ghế Minh Chủ Võ Lâm mà dẫn đến những cuộc chiến sống còn. Các bang phái mâu thuẫn với nhau, tranh giành quyền lúc. Có những pha gây cấn và những tình tiết manglại tiếng cười cho đọc giả. Cuối cùng kết cục cũng có hậu, để lại cho người đọc nhiều suy nghĩ.

– Tác giả: Cổ Long

– Tình trạng: Hoàn thành

– Link truyện: http://webtruyen.com/giang-ho-xao-khach/

Giang Hồ Xảo Khách

2.Truyện Đon Kiếm Thù

– Giới thiệu: truyện xoay quanh Tạ Kim Ấn từ từ rút thanh trường kiếm ra. Máu tươi ở đầu mũi kiếm nhỏ giọt tong tong. Hắn đặt ngay ngắn thi thể thiếu phụ lại rồi lạnh lùng nói như để mình nghe.

– Tác giả: Cổ Long

– Tình trạng: Hoàn thành

– Link truyện: http://webtruyen.com/doan-kiem-thu/

Đoản Kiếm Thù

3.Truyện Ma Thn Qu Kiếm

– Giới thiệu: Đó là Kim Ngạo Thiên. Chỉ mỗi cái tên đó thôi, người ta cũng có thể đoán biết Kim Ngạo Thiên là người như thế nào rồi. Tục danh thường nói lên bản chất mà. Y tự cho mình cái tên Ngạo Thiên, nếu đúng như thế thì y mới đúng là kẻ ngạo mạng coi trời bằng vun. Còn nếu đó là cái tên do song đường để lại thì cũng châm chước cho y phần nào.

– Tác giả: Cổ Long

– Tình trạng: Hoàn thành

– Link truyện: http://webtruyen.com/ma-than-quy-kiem/

Ma Thần Quỷ Kiếm

Với việc xây dựng nên hàng loạt hình tượng anh hùng giang hồ quân tử, nghĩa hiệp, Cổ Long được mệnh danh là đại hiệp của các đại hiệp. Ông là một trong số ít tác giả châu Á có nhiều tác phẩm được chuyển thể thành phim, hơn nữa được chuyển thể nhiều lần trong suốt nửa thế kỷ qua.

Nội dung cùng danh mục