Top 5 truyện xuyên không đã hoàn được tìm kiếm nhiều nhất trong tháng qua 

Ngoài những những câu chuyện sống động đầy màu sắc, truyện xuyên không không chỉ đơn thuần là kể chuyện mà còn là những dòng tâm tình đầy xúc cảm mà tác giả muốn gởi gắm đến đọc giả. Liệu đi đến cuối thì mọi việc còn trớ trêu vào định mệnh không, mọi thứ khi qua đi và cuộc sống trọng sinh này sẽ ra sao, câu trả lời chỉ có khi bạn theo dõi đến cuối chặng đường của tác phẩm. Mời bạn cùng lướt qua Top 5 truyện xuyên không đã hoàn được tìm kiếm nhiều nhất trong tháng qua, để cảm nhận được cái hay vốn có của thể loại này.

Truyện được tổng hợp từ nguồn truyện xuyên không trên website webtruyen.com

1. Truyện Hoàng Phi Sở Đặc Công Số 11

– Giới thiệu: Cô là con bài chủ chốt, quân sư kinh tài tuyệt diễm nhất của sở quân tình số 11 cục bảo an, chuyên thu thập tình báo, sắp đặt kế hoạch, bố trí người ám sát chủ lực các quốc gia đối địch. Hắn là phiên vương lạnh nhạt nhất hoàng triều Đại Hạ, tài hoa hơn người nhưng luôn ẩn nhẫn che giấu. Hắn âm thầm sắp xếp, nhiều năm trù tính bố trí nhân mã ẩn núp ở khắp mọi nơi, một khi động thủ sẽ khiến trăm ngàn kẻ phơi thây, có thể nói là mầm mống đại họa cho người ngồi trên thượng vị của đế quốc.

Lính đặc công ở hiện đại xuyên không qua đến chế độ áp bách nô lệ cực kỳ hà khắc. Yến thế tử kinh tài tuyệt diễm gặp tai họa cửa nát nhà tan. Bọn họ có nên sóng vai vung đao mở đường máu? Đồng hoạn nạn, chung đau khổ, nhẫn nhục cầu sinh, họa phúc cùng hưởng, ai bảo thời loạn thế không thể có được hạnh phúc cả đời*?

– Tác giả: Tiêu Tương Đông Nhi

– Tình trạng: hoàn thành

– Link truyện: http://webtruyen.com/hoang-phi-so-dac-cong-so-11/

Hoàng Phi Sở Đặc Công Số 11

2. Truyện Tiểu Thiếp Vị Thành Niên

– Giới thiệu: Tai nạn xe cộ làm cho nàng xuyên qua đến một triều đại không có trong lịch sử, hồn lại còn ở trong xác của một em bé mười tuổi. Cái gì? Nàng cư nhiên còn là tiểu thiếp của Vương gia? Trời ạ, tiểu thiếp mười tuổi, chẳng lẽ vị Vương gia này bị ấu dâm (yêu trẻ em)? Không được, không được, nàng phải bảo vệ chính mình. Nhưng mà vị Vương gia này không những rất đẹp mà gương mặt cũng thật góc cạnh, sáng chói như sao, có thể làm cho người ta đui mù con ngươi.

– Tác giả: Ngạn Thiến

– Tình trạng: hoàn thành

– Link truyện: http://webtruyen.com/tieu-thiep-vi-thanh-nien/

3. Truyện Nghịch Thiên Độc Sủng Cuồng Phi Thật Yêu Nghiệt

– Giới thiệu: Mai kia xuyên không, nàng trở thành dòng chính nữ không được sủng ái ở Thủy phủ. Phụ thân vô tình, vợ kế ngoan độc, tỷ muội giả nhân giả nghĩa, bắt nạt nàng, làm nhục nàng! Vu oan nàng trộm nam nhân? Được, vậy ta cho người bắt gian tại giường! Oán nàng hoành đao đoạt ái? Được, ta liền quang minh chính đại cướp nam nhân của người

Cái gì? Muốn nàng gả cho tên vương gia đoạn tụ phong lưu, vô sỉ, lăng nhăng nổi tiếng khắp thiên hạ? Không thành vấn đề, nhìn xem đến cùng là ai càng phong lưu, ai càng lăng nhăng vô sỉ! Nàng là tiểu thư của Thủy phủ nổi tiếng lăng nhăng cuồng vọng nhất Tuyết Ly quốc, nam nhân ngại. Hắn là vương gia phong lưu đoạn tụ nghe đồn chỉ yêu thích nam sắc, nữ nhân tránh. Làm cho nữ cuồng vọng chống lại nam đoạn tụ, hỏa hoa không chạm vào còn dấy lên đại hỏa hừng hực !

– Tác giả: Sa Thần

– Tình trạng: hoàn thành

– Link truyện: http://webtruyen.com/nghich-thien-doc-sung-cuong-phi-that-yeu-nghiet/

Nghịch Thiên Độc Sủng Cuồng Phi Thật Yêu Nghiệt

4. Truyện Điền Viên Cốc Hương

– Giới thiệu: Khi xuyên không và sống lại nông gia thành một đứa bé, chuyện nhà nhiều thị phi. Nhà nghèo ít bạc bị người khi dễ? Không sợ! Có cha có nương có đại ca! Một nhà đồng lòng thật ấm áp, xem ta mang theo người nhà làm giàu. Phu quân? Khụ khụ, nhà còn nghèo nào đâu nghĩ lựa chọn…

– Tác giả: Phượng Khinh

– Tình trạng: hoàn thành

– Link truyện: http://webtruyen.com/dien-vien-coc-huong/

5. Truyện Hảo Nữ 18 – Hảo Nữ Thập Bát Giá

– Giới thiệu: Nàng là một cô gái hiện đại đang sống yên lành thì đột nhiên được thuyên chuyển về thời cổ đại, nàng bắt đầy trải qua truyện xuyên không đầy hấp dẫn nơi đây. Nàng được trọng sinh thành một cô bé chín tuổi, thời Tống, một cô bé gia đình rất đỗi bình thường ở vùng nông thôn. Đã lạc bước vào đây tưởng có thể chịu cảnh giả ngốc sống qua ngày nhưng xem ra ông trời không chịu để yên cho nàng rồi, muốn yên ổn cũng không thể yên ổn mà sống. Nhà nàng cũng thực là khác lạ có hai vị “đại hiệp”, một vị đã lớn đầu mà còn ngốc nghếch, chuyên mang của nhà đi cho thiên hạ trong khi con mình thì sắp chết đói, một vị không quan tâm chi hết ngoại trừ võ học.

– Tác giả: Hoa Lạc Trùng Lai

– Tình trạng: hoàn thành

– Link truyện: http://webtruyen.com/hao-nu-18/

Hảo Nữ 18 – Hảo Nữ Thập Bát Giá

Trong Top 5 truyện xuyên không đã hoàn được tìm kiếm nhiều nhất trong tháng qua được sắp xếp ngẫu nhiên như Nghịch Thiên Độc Sủng Cuồng Phi Thật Yêu Nghiệt, Hoàng Phi Sở Đặc Công Số 11, Tiểu Thiếp Vị Thành Niên, Hảo Nữ 18 – Hảo Nữ Thập Bát Giá, Điền Viên Cốc Hương, khó có thể so sánh tác phẩm nào trội hơn, chính bởi mỗi truyện có nét cuốn hút riêng của nó. Ngoài ra, một số nội dung được xây dựng một cách sống động có pha chút hài hước, hóm hỉnh làm đọc giả không cảm thấy nhàm chán mà lại bị thu hút bởi chính tính cách của nhân vật trong truyện. Nếu bạn chưa một lần thưởng thức các tác phẩm trên, hãy đến với webtruyen.com để được trải nghiệm những bộ truyện chất lượng nhất và cập nhật hàng ngày nhé.

Nội dung cùng danh mục