Top 5 truyện ngôn tình mới hay nhất

Để tìm thấy cảm giác mới lạ trong các truyện ngôn tình mới nhất hiện nay, nghe mấy bạn đọc giới thiệu có mấy truyện rất hay nên cũng thử đọc vài chương xem sao, ai dè ghiền luôn. Truyện quả thật không phụ lòng mong đợi của mình, truyện rất hay. Truyện có nội dung mới mẻ, khá lạ lẫm trong dòng dõi truyện tình yêu hiện nay, khai thác một đề tài rất lạ : nhân bản, hi vọng sẽ làm bạn rất thích thú.

1.Truyện Sếp Dè Dặt Một Chút

– Giới thiệu: Anh là một người đàn ông rất có khí chất quân nhân, ngay cả khi lên giường lời nói ra cũng giống như là phát khẩu lệnh, ngắn mà có lực: “Cho em thời gian mười giây, cởi quần áo lên giường, nếu không nghe lời chỉ huy, bổn thiếu liền lựa chọn tấn công.” Cô là một người tuyệt không cúi đầu trước thế lực ác, bất kể anh là Thượng tá hay là Thủ trưởng, dám phóng ngựa tới đây, quật ngã tất cả: “Anh dám tiến lên trước một bước nữa, tôi sẽ bắt anh!”.

Một là kim quang lấp lánh kiêu ngạo mạnh mẽ được trọng vọng ba đời, Thượng tá đại nhân trẻ tuổi nhất quân khu S. Một là nữ cảnh sát hình sự mạnh mẽ quả cảm ghét ác như thù, đại tiểu thư trước khi hào môn phá sản. Lần đầu tiên gặp mặt, cô coi anh là khách làng chơi, giội cho anh một ly rượu. Lần thứ hai gặp mặt, cô coi anh là lưu manh, đá sinh mạng của anh. Lần thứ ba gặp mặt, cô đau khổ phát hiện anh trở thành cấp trên của cô, mà cô trở thành lính của anh.

– Tác giả: Quả Đào Lạc Đường

– Tình trạng: Đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/sep-de-dat-mot-chut/

Sếp Dè Dặt Một Chút

2.Truyện Ông Xã Phúc Hắc, Vợ Ngốc Đáng Yêu

– Giới thiệu: Cô chẳng qua chỉ là một người bình thường trên phố, vì sao lại bị trói đưa đến phủ tổng thống làm nữ giúp việc chứ? Nhìn kỹ lại cũng quá vô lý không phải sao? Cô thực sự đưa tổng thống đại nhân cho……

Phải làm thế nào? Tại sao sự việc như thế lại phát sinh trên người cô? Cứ như vậy thì trái tim nhỏ bé của cô sẽ không chịu được. Bỏ đi, nhìn lại túi tiền của mình một chút, còn lại mấy chục tệ, vẫn là đưa hết toàn bộ cho chủ tịch đại nhân vậy!

Người đàn ông yêu nghiệt bên cạnh từ từ tỉnh lại sau một giấc ngủ dài, dùng đôi mắt yêu mị nhìn người phụ nữ đã ngủ với mình: “Tiểu Dương, em muốn bỏ chạy, em đã ngủ với anh rồi vẫn còn nghĩ muốn chạy sao? Em chính là người vô trách nhiệm như vậy sao?”

“Tổng, tổng thống, anh có thể đừng nhìn tôi một cáah quyến rũ như vậy được không, tôi sợ tôi không cẩn thận sẽ nhào lên……” Kết hôn, ngủ một giấc tỉnh dậy liền kết hôn…… Có ai nói với bản thân rằng chồng mình lại vô lại như vậy không?

– Tác giả: Ti Mộng

– Tình trạng: Đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/ong-xa-phuc-hac-vo-ngoc-dang-yeu/

Ông Xã Phúc Hắc, Vợ Ngốc Đáng Yêu

3.Truyện Đích Nữ Cuông Phi: Cực Phẩm Bảo Bối Vô Lại Nương

– Giới thiệu: nói về tân hôn đêm, nàng một mặt đề phòng xem đội lạnh như băng Hoàng Kim mặt nạ lão vương gia:“Vương gia, ta thành thân qua!” “Tốt lắm, có kinh nghiệm ……” “Ta mang thai qua?” “Cơ bản công năng đều ở, bổn vương yên tâm,,” “Ta có một đứa trẻ,,” “Vừa vặn, tiết kiệm bổn vương ngày đêm vất vả……”

Mỗ nữ bỗng nhiên có loại đàn gảy tai trâu bi phẫn:“Vương gia, ngươi nên sẽ không là không được đi?” Mắt to quét về phía người nào đó, cũng không tưởng bỗng nhiên bị nhân áp đảo: “Ái phi có thể tự mình thử xem……”

“Ta @##@” Quần áo nhất kiện kiện bay ra, hồng sa trướng lạc, xuân ý dần dần dày, bỗng nhiên cảm thấy một cỗ nóng bừng tầm mắt, mỗ nữ quay đầu, đã thấy đầy đất phân tán quần áo gian, nhất phấn điêu ngọc mài tiểu nha đầu trừng mắt hắc nho bàn mắt to xem bọn họ:“Mẫu thân, có thể hay không đem màn xốc lên, ta thấy không rõ các ngươi thế nào động phòng a……”

– Tác giả: Diệp Phi Dạ

– Tình trạng: Đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/dich-nu-cuong-phi-cuc-pham-bao-boi-nuong-vo-lai/

Đích Nữ Cuông Phi: Cực Phẩm Bảo Bối Vô Lại Nương

4.Truyện Kinh Thành Tam Thiếu Ông Xã Gõ Cửa Lúc Nửa Đêm

– Giới thiệu: “Cởi quần.” Lần đầu gặp mặt, cô nghiêm mặt thốt ra hai từ ấy. Mặt anh đỏ tía, lại không thể không ngoan ngoãn nghe lời. Cô gái hung dữ này sao đột nhiên nhảy vào cuộc sống của anh, đối với anh quơ tay múa chân kêu tới hét lui còn không nói, lại còn hay giở trò với anh?

Vậy mà, tới một ngày, khi anh đã quen dần với việc cô la hét, giở trò lưu manh, cô lại tự nhiên biến mất không còn dấu vết… Năm năm sau, vô tình gặp lại, cô là ca sĩ ở quán bar, anh ôm theo bạn gái xuất hiện, chỉ lạnh nhạt liếc cô một cái rồi nghênh ngang bỏ đi.

Cô cười lạnh xoay người, nơi nơi đều là tin tức anh chuẩn bị đính hôn. Nhưng mà, nếu đã coi như không quen biết, vì sao nửa đêm còn đến gõ của phòng cô, lạnh lùng liếc cô một cái, đôi môi mỏng thốt ra ba chữ: “Cởi quần áo?”

– Tác giả: Cát Tường Dạ

– Tình trạng: Đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/kinh-thanh-tam-thieu-ong-xa-go-cua-luc-nua-dem/

 

5.Truyện Cô Dâu 24H Chồng À Em Không Muốn Làm Thế Thân

– Giới thiệu: Anh kiêu ngạo mà nói rằng: “Một trăm vạn, tôi mua cô một năm.” Cô trả lời không chút do dự: “Được.” Anh lại cất giọng đầy châm chọc: “Cô em, cô thật là thẳng thắn đấy.” Cô nhắm mắt tự giễu: “Dù sao đã bị anh chiếm đoạt một lần, thêm lần thứ hai, lần thứ ba có gì khác nhau chứ.”

Cô là con gái của một phạm nhân, làm phục vụ ở một quán Bar luôn bị người khác coi thường. Nhưng tuy vậy cô vẫn yên lặng chịu đựng sự khinh bỉ của người đời, cô cho rằng mình đã ở trong địa ngục rồi nhưng đến khi gặp phải anh cô mới biết được dưới địa ngục còn có những mười chín tầng nữa. Anh là tổng giám đốc của Hình Thị, lạnh lùng, vô tình, phụ nữ cho tới bây giờ cũng chỉ là đồ chơi trong tay của anh. Đừng bao giờ nói thật lòng với anh, bởi vì người con gái mà anh yêu nhất trên đời này đã sớm rời bỏ anh mà đi.

– Tác giả: Lại Sơ Cuồng

– Tình trạng: Đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/co-dau-24h-chong-a-em-khong-muon-lam-the-than/

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một nét khác lạ, mới mẻ trong kho truyện hay hãy đọc truyện này và cảm nhận chắc chắn bạn sẽ không thất vọng.

Nội dung cùng danh mục