Top 3 truyện teen 18 được yêu thích nhất quí 1/2018

Bạn sẽ chẳng bao giờ trả lời được tại sao mình yêu người này nhưng lại từ chối người khác, tình yêu là một thứ tình cảm kì lạ của con người, vừa lung linh vừa khó đoán. Quá thân thuộc sẽ nhàm chán, quá quan hoài sẽ thành bó buộc, quá thương sẽ có lúc đau lòng, quá sâu đậm sẽ có lúc nhạt nhòa…

Top 1: Cô Vợ Nữ Quái Của Thiếu Bang Chủ Trẻ Con

Câu chuyện kể về trai hư – gái bá đạo. Hắn ta đào hoa, phong nhã, được hầu hết nữ sinh trong trường yêu mến. Tuy nhiên lại là sự ám ảnh của các nam sinh. Là con một trong gia đình hắc đạo.

Cô là một trong những tên cầm đầu của trường.

Nàng là một tiểu thư xinh đẹp, hiền lành lớn lên trong vòng tay lễ giáo nhưng cũng rất ngang bướng, thích gì làm đó. Cô được xem là một trong những tên cầm đầu của trường. Bất cứ ai đụng đến những kẻ hiền lành, áp bức đều bị cô đánh nhừ đòn.

Họ gặp nhau, hai tính cách, hai số phận đối lập, liệu điều gì sẽ xảy ra? Một câu chuyện tình đầy lãng mạng, nhưng xen vào đó là những màn đấu trí đầy tính trẻ con.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/co-vo-nu-quai-cua-thieu-bang-chu-tre-con.1035/

Top 2: Hợp Đồng Hôn Nhân (Cô Dâu 14 Tuổi)

Số phận vốn chứa đựng những điều bất ngờ, chẳng ai dám tin cô thiếu nữ tầm thường ương bướng Lâm Như Nguyệt lại có thể làm Vũ Thiên Kỳ trúng phải tiếng sét ái tình. Trớ trêu hơn, cô không những không đáp lại tình cảm, mà còn làm lơ trước những lời tỏ tình tận đáy lòng của anh.

Hai số phận khác nhau đầy kỳ lạ.

Một cô nhóc 14 tuổi, nhan sắc bình thường cùng với gia thế không thể bình thường hơn. Tính cách của Như Nguyệt đúng như số tuổi, nhí nhảnh và trẻ con. Đối diện với cô là Vũ Thiên Kỳ, một thiếu gia của một tập đoàn gia thế cỡ bự, là một trùm xã hội đen khét tiếng với tính cách lạnh lùng tàn nhẫn, ăn chơi và rất lăng nhăng. Chỉ 16 tuổi nhưng có kinh nghiệm tình trường của một tay sát gái.

Thế mà anh lại thua trong tay người miệng còn hôi sữa, còn chưa biết yêu là gì như cô. Anh yêu cô nhưng cô lại chưa một lần để mắt đến anh. Anh vốn cứ tưởng rằng mình không có lý do gì để dính líu với Vũ Thiên Kỳ, nhưng nào ngờ số phận lại một lần nữa trêu ngươi, anh và cô bất ngờ phải chôn thân vào một cuộc hôn nhân đầy mâu thuẫn và vô lý.

Một bản hợp đồng hôn nhân kỳ quặc được tạo ra từ đây. Rồi chuyện gì sẽ xảy ra với hai đứa trẻ vẫn đang tuổi ăn tuổi lớn. Liệu họ có đến được với nhau trong một cuộc hôn nhân tưởng như trò đùa này không?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/hop-dong-hon-nhan-co-dau-14-tuoi.5610/

Top 3: Tình Yêu Cấp 2

Hắn, nó và cô đã học chung ba năm rồi. Tình cảm giữa nó và hắn ngày càng lớn, nhưng lại không nói ra. Cô đối với hắn cũng vậy, mối tình tay ba này, không biết có kết cục như thế nào.

Hai số phận khác nhau đầy kỳ lạ

Cô được coi là một trong những đứa dễ thương trong trường, vì ở đây chỉ cần có body chuẩn đã là hot girl của khối rồi. Khuôn mặt cô làm người ta cảm thấy như là sứ giả của ác quỷ, cô có mái tóc dài màu bạch kim, đôi mắt ma mị màu tím buồn, sống mũi cao và thân hình mũm mĩm. IQ: 250/300

Còn hắn lại làm cho người ta cảm giác yên bình. Với đôi mắt xanh dương của biển, nụ cười hiền và nước da trắng. Hắn thực sự rất đẹp. IQ: 300/300. Cũng cùng IQ với hắn, Quỳnh là một trong những hình mẫu lý tưởng của mọi thằng con trai, cô có mái tóc dài đen xinh đẹp.

Một chuyện tình không thể cách lời. Liệu ai sẽ là người thổ lộ trước? Vì đợi đến mai sau để nói cho người ấy biết..Có thể, bản thân sẽ mãi là người đến sau.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/tinh-yeu-cap-2.10204/

Review Uyên Phương

Nội dung cùng danh mục