Top 3 truyện ngôn tình hay nhất của Ân Tầm

Ân Tầm được đánh giá là một trong những “cây bút” nổi tiếng và ưu tú nhất của giới tiểu thuyết ngôn tình. Văn phong vừa sắc sảo theo phong cách cá nhân lại vừa ngọt ngào cùng sự sáng tạo trong mỗi hình tượng nhân vật đã giúp cho cô nhanh chóng chiếm được tình cảm của người hâm mộ. Thế giới trong truyện của Ân Tầm là một thế giới của tình yêu, nhưng nó không mơ mộng toàn màu hồng mà còn ẩn chứa vô vàn sự dữ dội lẫn âm mưu khôn cùng, khiến độc giả say đắm không thôi.

Sau đây là Top 3 truyen tieu thuyet ngon tinh hay nhất của Ân Tầm:

1. Dụ Tình: Lời Mời Của Boss Thần Bí

Chuyện tình của Louis Thương Nghiêu và Lạc Tranh khiến độc giả như “chết chìm” trong các cung bậc cảm xúc.

Dụ Tình: Lời Mời Của Boss Thần Bí nổi tiếng đến mức tình yêu của Louis Thương Nghiêu và Lạc Tranh luôn lọt top bảng xếp hạng các chuyện tình đẹp và ngược tâm nhất thế giới ngôn tình. Ân Tầm đã mang đến cho độc giả một thế giới quan mới về tình yêu. Dù bắt đầu từ thù hận cá nhân nhưng giữa họ, tình yêu vẫn có thể đơm hoa kết quả, chỉ cần cả hai trá tim cùng chung một nhịp đập.

Louis Thương Nghiêu là một thương nhân giàu có, bí hiểm và lạnh lùng, tàn nhẫn. Anh mang trong người dòng máu quý tộc và phong cách nam tính cuốn hút khiến mọi nữ nhân đều xiêu lòng. Còn Lạc Tranh là một nữ luật sư mạnh mẽ, xinh đẹp và cá tính. Cô là người yêu của bạn anh. Còn anh vì thù hận mà sắp đặt cô ở bên nhằm dễ bề khống chế, dày vò. Nhưng rồi bằng một cách diệu kỳ nào đó, cả hai đã phải lòng nhau. Một tình yêu ngọt ngào, đẹp đẽ và không kém ngược tâm vói vô vàn chông gai trắc trở chắc chắn sẽ chinh phục độc giả, kể cả những ai sắt đá nhất.

Chúng ta có thể chứng kiến tình yêu đẹp đẽ ấy ở đây: https://thegioitruyen.com/du-tinh-loi-moi-cua-boss-than-bi.481/

2. 7 Ngày Ân Ái

Chuyện tình yêu nóng bỏng trong 7 Ngày Ân Ái sẽ mang đến cho độc giả những cái nhìn mới về tình yêu đôi lứa.

7 Ngày Ân Ái được đánh giá là một trong những truyện ngon tinh sac kinh điển nhất. Một mối tình xuất phát từ lợi ích của cả hai, thấm đẫm mùi vị của nhục thể, của tình dục. Cứ ngỡ nó sẽ như mọi cuộc đổi chác tình – tiền khác. Hóa ra, tình yêu luôn kỳ diệu và ẩn chứa những sức mạnh khó lường, dù thế nào cũng có thể đâm chồi ra hoa.

Ba năm trước, Úc Noãn Tâm bị Hoắc Thiên Kình cưỡng đoạt ngay trước đêm tân hôn của cô và hôn phu khiến cô xấu hổ bỏ đi biệt tích. Sau này gặp lại, cả cô và anh đều không biết người đối diện mình chính là cố nhân năm ấy. Để rồi cô gái ngây thơ, thánh thiện như Úc Noãn Tâm trở thành tình nhân cho một cuộc giao dịch dài bảy ngày của Hoắc Thiên Kình – nam nhân quyền thế và lòng dạ như sài lang.

Liệu, cô có bỏ qua được nỗi hận năm ấy và đến được với anh? Liệu, tình yêu của họ sẽ có được kết thúc tốt đẹp? Tất cả sẽ được Ân Tầm giải đáp thú vị và hợp lý vô cùng, hứa hẹn mang đến nhiều điều ngọt ngào cho độc giả.

Độc giả có thể đón đọc tình yêu của cặp đôi ấy tại đây: https://thegioitruyen.com/7-ngay-an-ai.1784/

3. Trò Chơi Nguy Hiểm: Tổng Tài Tội Ác Tày Trời

Trò Chơi Nguy Hiểm là mối tình đầy oan trái nhưng cũng đầy sự cám dỗ, thú vị giữa hai nhân vật chính là Lôi Dận và Mạch Khê.

Trò Chơi Nguy Hiểm: Tổng Tài Tội Ác Tày Trời tiếp tục là một cuốn tiểu thuyết (ngon tinh sac) nhận được sự yêu thích vô cùng lớn từ độc giả. Lôi Dận và Mạnh Khê là hiện thân của mối tình oan trái và cám dỗ. Cô là con nuôi của anh, đồng thời cũng là ngôi sao ca nhạc được triệu người mến mộ. Cô đã có vị hôn phu của mình và họ chuẩn bị làm đám cưới.

Lôi Dận là một kẻ độc ác, cường bạo như sói như hổ. Trưởng thành trong môi trường chém giết, toan tính, âm mưu. Anh chuyên chế, tàn nhẫn, độc ác và lạnh lùng hơn bất cứ ai.Sinh nhật cô 18 tuổi, anh trở về, ngang nhiên tuyên bố chủ quyền, chiếm đoạt thân thể cô, giết đi vị hôn phu của cô. Bức cô vào con đường không hề có lối thoát. Từ thiên đường, cô bị anh kéo xuống địa ngục tội lỗi với tình yêu bị ngăn cấm của họ.

Anh yêu Mạch Khê, cô con gái nuôi của mình. Tình yêu ấy là một điều cấm kỵ. Anh dùng bất cứ thủ đoạn nào để ép buộc cô bên mình. Anh giam cô trong chiếc lồng tại căn phòng bí mật. Phá hủy đi tất cả những mộng mơ của cô, thiêu hủy đi mọi thứ tốt đẹp cô có. Nhưng lạ lùng thay, Mạch Khê lại cam tâm tình nguyện bởi lẽ, cô cũng yêu thương anh tha thiết.

Độc giả có thể theo dõi chuyện tình yêu cấm kỵ của họ ở đây: https://thegioitruyen.com/tro-choi-nguy-hiem-tong-tai-toi-ac-tay-troi.5029/

Review bởi Mei.

Nội dung cùng danh mục