Review truyện Vợ Yêu Chuyên Sủng Của Tổng Giám Đốc Mặt Lạnh của tác giả Hạ Thủy Liên Y – Ngã tư đường ngang trái

Có những con người gặp nhau là do duyên số, nhưng không có phận, không có nợ thì họ cũng sẽ lướt đi như một cơn gió xuân. Bạn có biết không cái số phận ấy, dù chỉ là hai con chữ bình thường nhưng lại định đoạt rất nhiều thứ. Ví như Vợ Yêu Chuyên Sủng Của Tổng Giám Đốc Mặt Lạnh, thuộc thể loại Ngôn Tình, mang theo cho người đọc, như tôi đây có một cái nhìn khác về duyên phận của từng con người gặp nhau trong đời, bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn tại ngon tinh hien dai.

Bốn số phận, bốn con người rồi sẽ ra sao đây?

Với những tựa truyện dài thường thì tôi sẽ lướt qua, không chần chừ mà dừng lại, vậy mà có một cảm xúc đặc biệt nào đó khiến tôi khựng lại trước Vợ Yêu Chuyên Sủng Của Tổng Giám Đốc Mặt Lạnh, chọn và đọc thử. Cũng như những câu truyện ngôn tình khác, nam chính lạnh lùng, bị tổn thương trong quá khứ, được chữa lành, bắt đầu yêu thương lại thì gặp biến cố. Nhưng, Vợ Yêu Chuyên Sủng Của Tổng Giám Đốc Mặt Lạnh lại mang theo một màu sắc riêng biệt khác.

Bốn con người với bốn số phận khác nhau nhưng định mệnh đã cố tình sắp xếp cho họ gặp nhau tại ngã tư đường. Và cuộc gặp gỡ đó đã khiến cuộc sống đầy bình yên trở gió, nổi sóng. Một chàng trai lạnh lùng, không phải vì anh muốn như vậy, nhưng là bổn phận khi sinh ra, đứng trên hàng trăm ngàn người anh không được quyền mang tình cảm đặt lên trên hết, lúc nào cũng ôm lấy nỗi cô đơn, và anh là Âu Dương Thần. Lăng Phỉ Tuyết, cô gái ánh chính là ánh sáng duy nhất trong cuộc đời tối đen của anh, nỗi cô đơn của anh cũng được cô đuổi đi hết, vậy mà, cô cũng là người để lại vết sẹo lớn nhất trong cuộc đời Âu Dương Thần.

Thạch Phong và Lam Hân Nhi có cùng một số phận, bị bỏ rơi từ lúc còn bé, lớn lên cùng cô nhi viện trải qua cuộc sống khổ cực trăm bề. Nhưng Thạch Phong vẫn luôn một lòng yêu thương, chăm sóc, bảo vệ cho Lam Hân Nhi. Từ bé đã nuôi hy vọng lớn lên cô chính là vợ của anh. Nhưng chính số phận đã không đi theo những gì họ mong muốn.

Lam Hân Nhi là một cô gái hoạt bát, làm việc cho Âu Dương Thần, lần đầu tiên Âu Dương Thần gặp Hân Nhi, anh cứ ngỡ là người yêu cũ, nên đã luôn đối xử tốt với cô. Còn cô vẫn một lòng yêu thương Thạch Phong cho đến cái ngày cô được chứng kiến cảnh người mình yêu quấn quít với phụ nữ khác trên giường, thế giới của cô lập tức sụp đổ. Khi đó, Lam Hân Nhi dường như đã tuyệt vọng thì Dương Thần xuất hiện, như vị thiên sứ cứu rỗi lấy đời cô. Họ bắt đầu nảy sinh tình cảm, nhưng sóng gió lại một lần nữa trởi dậy.

Đọc truyện vợ yêu chuyên sủng của tổng giám đốc mặt lạnh của tác giả Hạ Thủy Liên Y để gỡ ngay những khúc mắt trong lòng đi nào. Sẽ ra sao khi Lam Hân Nhi biết được Âu Dương Thần yêu và chăm sóc cô chỉ vì cô có khuôn mặt giống người yêu cũ? Sẽ ra sao khi biết trong tim anh cô chỉ là một người thay thế hoàn hảo?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Vợ Yêu Chuyên Sủng Của Tổng Giám Đốc Mặt Lạnh: https://thegioitruyen.com/vo-yeu-chuyen-sung-cua-tong-giam-doc-mat-lanh.5673/

Review bởi Kim Tuyến

Nội dung cùng danh mục