Review truyện Tiểu Ma Y Chín Tuổi của tác giả Trù Trướng Khách Quả Quả – Thiên hạ chỉ vỏn vẹn trong tay một nữ nhi.

Là một độc giả của dòng tiểu thuyết ngôn tình hẳn các bạn sẽ không còn xa lạ đối với thể loại xuyên không. Đây là thể loại truyện khá phổ biến, nó mang đến cho người đọc những tình tiết truyện hấp dẫn, mới lạ và có phần lớn khác biệt so với thế giới bên ngoài.

Xuyên không là viết tắt của từ xuyên qua thời không hoặc xuyên việt giá không, có nghĩa là nhân vật chính đang ở hiện đại, gặp bất trắc, và rồi xuyên không đến cố đại hoặc tương lai. Có hai loại xuyên không: linh hồn xuyên và thân thể xuyên. Tại mốc thời gian và không gian được xuyên không đến, nhân vật chính bắt đầu cuộc sống mới. Ở thể loại xuyên không ta được chứng kiến những tình tiết truyện thú vị thậm chí dở khóc dở cười do các nhân vật xuyên không tạo nên.

Đặc biệt hơn nữa là những mối tình vượt không gian thời gian của các nhân vật trong truyện. Là một fan hâm mộ của thể loại truyện ngôn tình 18 xen lẫn xuyên không, huyền huyễn thì bạn không thể bỏ qua tác phẩm siêu hay Tiểu Ma Y Chín Đuôi của tác giả Trù Trướng Khách Quả Quả. Truyện kể về Lãnh Chỉ Yên – người thừa kế trẻ tuổi nhất của dược đường Hoa Hạ, cô bị muội muội hãm hại mà chết, xuyên không qua vào thân thể Âu Dương Chỉ Yên, và từ đây rất nhiều tình huống truyện hấp dẫn bắt đầu.

Ma Y Chín Tuổi danh chấn thiên hạ.

Truyện thể loại ngôn tình xuyên không tieu ma y chin tuoi có nội dung vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn. Truyện kể về Lãnh Chỉ Yên – người thừa kế trẻ tuổi nhất của được Đường Hoa Hạ, cô bị muội muội hãm hại mà chết, xuyên không qua vào thân thể Âu Dương Chỉ Yên. Chỉ Yên trời sanh tính tình tự ti. Khi linh hồn cường đại nhập vào, trong lúc vô tình mở ra không gian linh khí: vòng tay Càn Khôn, Y Điển, sách tu luyện,…

Ma y chín tuổi danh chấn thiên hạ. Thế giới Linh Giả Ma y xuất thế. “ Nàng nhìn kiều nhỏ suy nhược lại là thâm tàng bất lộ. Một tay ngân châm như mưa rơi, một khúc ma âm khiến vạn thú thần phục. Nàng là dã nhân bị mọi người vứt bỏ, là phế vật trong mắt mọi người. Nàng cười nhạt, nhấc lên một hồi tinh phong huyết vũ!” Ai nói tiểu hài tử không thể ngăn địch, ai nói nữ tử không bằng nam nhân. Nàng là ma y, cũng là ma nữ, cứu người hay giết người đều dựa vào ý niệm. Câu chuyện này sẽ diễn tiến như thế nào? Mọi chuyện rồi sẽ đi đến đâu? Số phận của Âu Dương Chỉ Yên liệu sẽ như thế nào đây?

Dưới ngòi bút của Trù Trướng Khách Quả Quả, Tiểu Ma Y hiện lên với hình ảnh nữ hán tử mạnh mẽ kiên cường. Điều tôi ấn tượng ở tác phẩm này chính là cốt truyện cũng như câu từ miêu tả nhân vật, khung cảnh. Đến với Tiểu Ma Y Chín Tuổi ta như được thực sự trở về thời cổ đại, cùng nhân vật trải qua cuộc sống với rất nhiều biến cố thằng trầm. Tôi tin rằng đây sẽ là một trong những tác phẩm xuyên không sẽ để lại dấu ấn đặc biệt cho độc giả.

Các bạn hãy cùng đón xem tại đây nhé: https://thegioitruyen.com/tieu-ma-y-chin-tuoi.6927/

Review bởi Hạ Vy

Nội dung cùng danh mục