Phong cách trang trí shop thời trang ấn tượng không đụng hàng

Hiện nay có rất nhiều shop thời trang, cửa hàng bán quần áo lớn nhỏ ra đời. Tuy nhiên có rất ít trong số đó gây ấn tượng được với khách hàng, mà nguyên nhân quan trọng nhất là cửa hàng shop không có phong cách riêng để tạo ấn tượng cho khách. Với phong cách tầm thường theo số đông trên thị trường thì không đủ sức “quyến rũ” khách. Có thể nói cách trang trí shop quần áo theo phong cách riêng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc thu hút khách hàng tiềm năng. Dưới đây là một số cách trang trí shop quần áo với phong cách cực chất kích thích tính tò mò của khách hàng và thu hút khách hàng shop bạn “ầm ầm”

Ngày nay để lưu lại dấu ấn đậm trong lòng khách hàng, có rất nhiều shop trang trí với nhiều phong cách khác nhau từ hiện hiện đại, đến cổ điển và cả phong cách dùng màu sắc chủ đạo.

Phong cách trang trí shop thời trang ấn tượng không đụng hàng

Với phong cách hiện đại thì chúng ta dễ bắt gặp với kiểu thiết kế sang trọng bởi chủ yếu là đèn trang trí kết hợp với gương in decal quảng cáo đẹp. Bởi sự kết hợp này sẽ trông cửa hàng quần áo nào long lanh, bắt mắt hơn. Khi mà khách đi đường nhìn vào là đã muốn lao vào mua rồi, chẳng cần biết đến điều gì nữa cả. Đó chính là hiệu quả của nghệ thuật phối ánh sáng với dàn đèn trang trí và gương được bố trí dày đặc khắp cửa hàng. Khi những ánh đèn chiếu vào, người mua hàng khi thử đồ thường sẽ nhìn thấy mình xinh tươi hơn với bộ cánh mới trong gương. Khi đó, họ cảm thấy thích thú và dễ đưa ra quyết định mua sắm hơn.

Đối với phong cách phong cách cổ điển dùng những đồ cổ để trang trí shop. Đây là một trào lưu hoài cổ, trang trí các trang phục theo xu hướng thời trang những thập niên trước, bao gồm đồ vintage trưng bày một vài quần áo, phụ kiện của những thập niên 40s đến 80s và cả đồ không phải vintage để kích thích khách vào cửa hàng. Trào lưu này hiện nay rất thịnh hành đối với giới trẻ. Với màu gỗ trầm thô ráp cũ kỹ đặc trưng, cộng với những bộ cánh cũng đẫm màu sương gió dưới ánh đèn màu vàng. Tạo nên vẻ đẹp ảo diệu, cổ điển rất giống những shop áo quần phương Tây. Trào lưu phong cách cổ điển, quay về thời xưa này hiện nay rất thịnh hành đối với giới trẻ, với không gian này thì bạn chuẩn bị mở cửa 24/24 để đón khách nhé.

Nếu bạn đang bí ý tưởng trang trí cho cửa hàng của mình, bạn nên trải nghiệm phong cách shop bằng việc trang trí cửa hàng bằng màu sắc chủ đạo, một màu sắc độc. Một chút nổi bật về màu sắc trong cửa hàng sẽ tạo hiệu ứng tốt khi khách hàng bước chân vào, bạn hãy khẳng định rằng cửa hàng bạn hoàn toàn khác biệt với những cửa hàng shop khác trên thị trường. Và bạn đừng quên lựa chọn các màu sắc có tính chất sáng để làm nổi bật sản phẩm của bạn kèm với màu sắc đèn, mức ánh sáng phù hợp. Phong cách shop với chủ đề màu sắc chủ đạo sẽ gây ấn tượng mạnh, và dễ đập vào tâm trí khách hàng khi họ đi qua cửa hàng bạn.