Nội thất nhà bạn sẽ “mất duyên” nếu thiếu cái này.

Việc bày trí nội thất trong căn nhà bạn cực kì quan trọng. Nhiều người thường chỉ quan tâm tới những cách bố trí không gian, đồ dùng nội thất cho mà quên đi nên dùng hay kết hợp những đồ dùng nào mới thực sự đem lại sự duyên dáng trong căn nhà mình. Chỉ cần thêm hay bớt một số vật dụng nội thất trong nhà bạn thì căn phòng đó trở nên kém duyên rất nhiều. Để không gian căn nhà bạn thêm nổi bật, duyên dáng thì bạn phải chú ý đến cách kết hợp sau tránh căn nhà mình mất duyên nhé.

Hiện nay nhiều người lựa chọn tranh để trang trí, làm đẹp cho tổ ấm nhà mình. Sử dụng tranh trang trí nội thất nhằm toát lên vẻ đẹp sang trọng, bí ẩn khơi gợi nguồn cảm hứng cho bạn khi làm việc. Bạn có thể dùng tranh để xử lý các mảng trống trên tường, tạo sự cân bằng cho bố cục căn phòng Một căn nhà với thiết kế nội thất hiện đại nên treo những bức tranh trừu tượng phá cách, để nhấn mạnh và tôn thêm phong cách nội thất và tính cách của gia chủ, làm tăng điểm nhấn cho phong cách của ngôi nhà, điểm nhấn cho không gian trang trí.

Nội thất nhà bạn sẽ "mất duyên" nếu thiếu cái này.

Tủ sách giờ không chỉ đơn thuần là nơi để sách, mà đã trở thành một phần trong tổng thể nội thất của cả căn nhà. Hãy mở ra trí thức và không gian thư giãn riêng của mình bằng việc trang trí kệ sách, nó sẽ tôn lên vẻ đẹp duyên dáng cho căn phòng bạn. Trang trí kệ sách là tác phẩm nghệ thuật không hề kém trang trí bằng dòng tranh, bởi nó cũng tạo nên điểm nhấn cho căn phòng rất nhiều. Ngoài ra để không gian nhà bạn thêm duyên dáng hơn thì bạn đặt cạnh kệ sách của mình bằng ghế xích đu. Ghế xích đu không chỉ làm không gian nhà bạn thêm xinh đẹp hơn, mà nó còn kích thích, lôi kéo bạn ngồi vào đọc sách nữa đấy. Bạn sẽ thực sự thỏa mái khi ngồi trên ghế xích đu khi đang “ngấu nghiến” mẫu truyện yêu thích.

Nếu bạn là một người thích hòa mình vào thiên nhiên, thích hít thở bầu không khí trong lành trong nhà bạn thì cây cảnh là một phần quan trọng trong không gian nhà bạn. Cây xanh chính là đại diện của sức sống và chúng cũng là một ý tưởng tuyệt vời cho điểm nhấn nội thất trong ngôi nhà. Và với những chậu cây nhỏ, không gian căn nhà bạn sẽ duyên dáng, sinh động và vui tươi hơn khi bạn thỏa sức bày trí với những ý tưởng đầy mới lạ theo cách riêng của mình.