Những bí quyết sử dụng thuốc lá điện tử để cai thuốc hiệu quả không ngờ tới

Thuốc lá điện tử đang dần được ưa chuộng và chọn lựa trở thành một trong những sản phẩm được giới trẻ yêu thích cũng như những người hút thuốc lâu năm ưa dùng. Theo nghiên cứu thì sản phẩm thuốc lá điện tử an toàn khi không chứa chất gây ung thư độc hại cho cơ thể mà chỉ chứa chất nicotin dạng lỏng với hàm lượng nhỏ ( 0mg – 26mg ) thích hợp cho người nghiện thuốc từ nặng đến nhẹ mà không gây hại cho cơ thể con người. Tuy nhiên nếu không nắm rõ cách thức sử dụng thì vô tình sẽ làm cho người bị nghiện thuốc “mèo vẫn hoàn mèo”.

Những bí quyết sử dụng thuốc lá điện tử để cai thuốc hiệu quả không ngờ tới

Thuốc lá điện tử có chức năng kiểm soát.

Để có thể cai thuốc hiệu quả với thuốc lá điện tử thì đầu tiên bạn nên tập trung vào tìm kiếm một điếu thuốc có chức năng khóa sản phẩm và cung cấp kế hoạch hút thuốc để có thể kiểm soát được số lần hút. Việc sở hữu một sản phẩm có kiểm tra lần hút giúp cho người dùng có ý thức trong việc cai thuốc lá. Ngoài ra, những điếu thuốc có chức năng kiểm soát thường có năng suất mạnh, tạo khói lớn nên đủ sức làm thỏa cơn nghiện với những người nghiện thuốc lâu năm.

Tinh dầu với nồng độ nicotin thấp.

Mỗi một loại tinh dầu thường có một lượng ticotine lỏng trong đó với mức từ 0mg – 26mg tùy theo mức độ nặng nhẹ. Cho nên để có thể giảm được liều lượng hút thuốc cũng như cai được nicotine với thuốc lá điện tử thì người dùng nên chủ động thay đổi và giảm nhẹ lượng nicotine có trong thuốc để có thể làm dịu cơn nghiện thuốc đến khi không còn cơn thèm thuốc nữa.

Ngoài ra, các sản phẩm tinh dầu thường đi kèm với các mùi hương khác nhau nên giúp tạo cảm giác xa lạ với hương vị thuốc bình thường, làm xoa dịu cơn thèm thuốc một cách nhanh chóng. Ngoài ra, khi đốt tinh dầu thì khói thuốc bay ra từ sản phẩm không ảnh hưởng gì đến người xung quanh, không có mùi khó chịu lẫn không phải chịu bất cứ những tác hại gì do thuốc lá gây ra.

Với những thông tin sau, bạn không cần phải lo quá