Những bí quyết “biến hóa” tóc giả nhìn như thật

Đối với những bạn nữ vì một vài rắc rối với mái tóc của mình như tóc thưa, tóc rụng, hoặc lỡ thay đổi những mái tóc không ưng ý với gương mặt của minh thì tóc giả là một lựa chọn tình thế hoàn hảo. Khoác lên những bộ tóc giả sẽ khiến cho những bạn trẻ hoàn toàn có thể tự tin, sải bước trên đường cũng như có được những mái tóc ưa thích. Tuy nhiên tóc giả vẫn là tóc giả, nếu muốn “hô biến” những bộ tóc này trở thành những bộ tóc thật thì hãy nắm những bí quyết sau đây để có thể biến tấu cho mái tóc của mình trở nên trông thật.

Những bí quyết "biến hóa" tóc giả nhìn như thật

Màu sắc

Để giúp cho mái tóc giả trở nên như thật thì việc đầu tiên cần quan trọng tìm hiểu đó chính là màu sắc của mái tóc chính, mái tóc thật của bạn để lựa chọn ra được một màu sắc tương đồng, phù hợp với tóc giả. Chẳng thể nào một bộ tóc giá màu đen trên nền tóc màu vàng điều này nếu không kỹ lưỡng thì bạn hoàn toàn tự tay tố cáo mình với mọi người xung quanh về bộ tóc của bạn đang có vấn đề. Vì vậy, hãy cân nhắc đến màu sắc của những bộ tóc giả nhé.

Kiểu tóc

Kiểu tóc cũng chính là một phần quan trọng để cho bạn có thể che dấu tóc giả tốt. Những kiểu tóc tự nhiên, thả trôi tự nhiên cũng như những kiểu buộc đuôi ngựa thấp là một trong những cách khiến cho bạn hoàn toàn có thể tạo độ an toàn cho những vùng chân tóc thật và khó lộ tóc giả. Những mẫu tóc sặc sở, hợp thời trang và hạn chế buộc cầu kỳ là một trong những lời khuyên giúp cho người ngoài khó có thể phân biệt đâu là thật, đâu là giả.

Chăm sóc

Tóc giả cũng giống như những mái tóc bình thường bởi đây chính là một bộ phận giả thay thế nên việc vệ sinh tóc giả để cho tóc luôn có được một độ suông mượt nhất định cũng như hạn chế được những tình trạng rối tóc. Không chăm sóc tóc tốt sẽ còn khiến cho màu của tóc dễ bị ngã màu và bạc màu làm cho mái tóc không giữ được độ chất lượng của tóc.

Chất liệu.

Để giống tóc thật thì bạn nên mở rộng hầu bao của mình lựa chọn những chất liệu tóc làm bằng những sợi tóc thật sẽ khiến cho mái tóc trở nên thật hơn so với các thiết kế tóc giả được làm từ sợi nylon. Sợi tóc nylon thì tất nhiên không có được sự mềm mại như tóc thật nhưng vẫn đảm bảo cho người sử dụnôtếu được bảo quản đúng cách cũng như sử dụng cẩn thận.