Giải pháp in áo số lượng ít trên mọi chất liệu vải thun

Thực tế trong cuộc sống không phải lúc nào bạn cũng cần in áo số lượng lớn, đặc biệt là cần in áo thun theo yêu cầu, in áo thun đôi, in áo gia đình hay in áo nhóm… Tuy nhiên, việc lựa chọn dịch vụ in áo thun theo yêu cầu với số lượng ít, chất lượng đảm bảo và đặc biệt là giá thành hợp lý lại là điều không hề dễ dàng. Dưới đây là giải pháp in áo số lượng ít, theo yêu cầu trên mọi chất liệu vải thun đang được sử dụng phổ biến.

Giải pháp in áo số lượng ít trên mọi chất liệu vải thun

Nhu cầu in án áo thun số lượng ít theo yêu cầu với nhiều hình ảnh độc đáo

Dịch vụ in áo thun theo yêu cầu số lượng ít sẽ cho phép bạn sở hữu những chiếc áo thun độc đáo, cá tính mang đậm dấu ấn cá nhân với mức giá rẻ nhất.

Nói đến in áo thun thì ai cũng nghĩ đến in lụa là chủ yếu, tuy nhiên nếu là người đã từng đặt in áo thun số lượng ít thì bạn cũng sẽ đồng ý là in lụa chỉ đạt hiệu quả tốt nhất khi in số lượng nhiều. Hiện nay, in decal nhiệt in áo cũng có thể đáp ứng được yêu cầu in số lượng ít, in được trên mọi chất liệu vải khác, chất lượng hình in sắc nét, in được trên vải tối màu do đó được sử dụng phổ biến hiện nay trên thị trường.

Phương pháp in áo thun số lượng ít, đẹp, giá rẻ

Hiện nay có 2 cách in phổ biến nhất có thể in áo thun số lượng ít hiện nay :

– Cách 1: In áo số lượng ít với in lụa

  • Đây là cách in đã có từ rất lâu, đucợ sử dụng rộng rãi nhất, chiếm hầu hết trên các sản phẩm áo thun in hiện nay, in 1 lớp mực dày nổi trên mặt áo.
  • Ưu điểm : in nhanh chóng, mực bám chặt trên bề mặt vải, màu sắc đẹp, khó phai màu.
  • Nhược điểm : nếu in số lượng nhiều thì chi phí thấp nhưng nếu in số lượng ít thì chi phí cực cao => in ít nhất 20 áo trở lên mới có giá rẻ. Hạn chế màu sắc in, màu sắc in càng nhiều chi phí càng cao.

– Cách 2:  In decal nhiệt

  • Đây là cách in áo mới, nhưng nó được áp dụng rộng rãi và phát triển 1 cách nhanh chóng trong thời gian trở lại đây, mực in thấm trực tiếp trên mặt vải.
  • Ưu điểm: Với giải pháp này in được áo số lượng ít (1 áo cũng in được), màu sắc in đa dạng. Có thể in trên áo màu sáng may sẵn.

Decal nhiệt in áo thun đẹp, giá rẻ được ứng dụng phổ biến

Giải pháp in áo số lượng ít trên mọi chất liệu vải thun

In áo decal nhiệt đáp ứng in số lượng ít, nhanh, đẹp giá rẻ

Đây có thể là khái niệm mới đối với 1 số khách hàng chưa biết, nhưng đối với 1 số khách hàng đã và đang làm trong ngành kinh doanh áo thun thể thao thì có lẽ sẽ biết nhiều hơn, nó có thể áp dụng để in áo thun nhóm theo yêu cầu của khách hàng nên chúng tôi sẽ giới thiệu 1 cách rõ ràng nhất cho các bạn đã biết và chưa biết về cách in này.

Đầu tiên ta phải cần biết tại sao lại xuất hiện cách in decal trên áo thun này, việc xuất hiện cách in này để giải quyết được nhược điểm của những cách in mà chúng tôi đã giới thiệu bên trên đó là cách in này sẽ in được trên áo màu tối số lượng ít, in từ 1 áo đến 10000 áo 1 cách nhanh chóng, in được trên áo có sẵn, có thể in màu sắc phong phú, màu chuyển sắc…

Nhiều cửa hàng, quán ăn ít nhân viên khi đặt áo 5-10 áo thì cách in này hoàn toàn tuyệt vời đối với bạn, và có những áo thun in màu chuyển sắc trên màu tối thì cách in này cũng hoàn toàn hợp lý, đơn giản hóa mọi vấn đề

Decal nhiệt in áo thun có lợi điểm gì?

– Lợi ích đầu tiên của công nghệ in ép Decal nhiệt là có thể làm số lượng ít mà giá rẻ so với in lụa. In lụa cần có khung bản phim… in số lượng ít đồng nghĩa với giá cao. In ép Decal không cần phải chế bản mà chỉ cần thiết kế rồi nhấn cắt, hoắc có thể dùng máy in kỹ thuật số chuyên dụng có thể in và cắt cho bạn trong khoảng thời gian rất ngắn. Vì vậy bạn có thể làm nhanh với giá thành tốt dù chỉ là một áo.

– Công nghệ in ép Decal là giải pháp cho việc in nhanh mà đẹp. Nếu bạn muốn có áo trong ngày in lụa cũng có thể hoàn thành được, nhưng với máy in cắt Decal bạn có thể nhận áo trong 5 phút.

– Dùng decal nhiệt in áo thun có thể làm màu đa sắc: Ngoài những màu in đơn sắc, cũng có thể dùng nhiều màu để in đa sắc, hơn thế nữa có thể dùng máy kỹ thuật số in lên bề mặt của decal theo hình mong muốn đây là giải pháp Print and Cut trong ngành kỹ thuật số. Các hình in bằng lụa thường có độ phân giải không cao, hình in kỹ thuật số độ phân giải tốt hơn nhiều. Do vậy với giải pháp in kỹ thuật số và ép decal thì sẽ được hình ảnh có độ phân giải tốt hơn in lụa.

– In decal nhiệt lên áo thun hình in sắc nét – cực kỳ bền màu: Với công nghệ in hiện đại, mọi sản phẩm áo thun in hình và áo thun sử dụng dịch vụ in áo thun theo yêu cầu tại in áo nhanh đều có chất lượng cực kỳ cao. Hình in thực tế giống hình thật từ 95-99% với các sản phẩm áo tối màu và 100% với các sản phẩm áo sáng màu. Đặc biệt hình in sẽ Không-Bao-Giờ bị phai hoặc tróc màu. Vì thế, chúng tôi cam kết bảo hành hình in cho bạn trọn đời.

– Decal nhiệt in áo thun không giới hạn áo,  01 chiếc cũng in và nhận áo in chỉ trong vòng vài phút nếu số lượng ít, còn số lượng nhiều vài trăm cái thì nhận trong vòng 1 ngày.

Cách phân biệt được decal nhiệt in áo trên vải với các loại khác?

Giải pháp in áo số lượng ít trên mọi chất liệu vải thun

Máy ép nhiệt và giấy decal nhiệt in áo

Nói đến decal bạn sẽ nghĩ đến một loại giấy hoặc tấm nhựa có mặt keo. Loại decal thông thường được cắt và dán điện thoại, laptop, trên gỗ và các chất liệu cứng, nhưng không bám tốt trên vải. Thị trường hiện nay xuất hiện loại decal dán trên vải, về cơ bản giống như decal dán trên kính có một lớp nhựa và một lớp giấy bọc. Sở dĩ loại decal này có thể ép dính lên vải vì nó được tráng một lớp keo bám dính trên vải khi ép nhiệt. Lớp keo này thường không nhìn thấy bằng mắt thường và không có độ dính ở nhiệt độ thường khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Các công đoạn của cắt ép decal lên áo thun

– Thiết kế bằng corel : Bạn cần thiết kế như cắt decal thông thường, thiết kế xong lấy các đường viền để cắt. Trường hợp dùng hình in có thể in bằng photoshop hoặc corel hoặc Ai.

– In decal : Nếu hình in của bạn đơn sắc hoặc tách màu như in lụa thì không cần thực hiện công đoạn này, nếu muốn in decal theo hình thì mua loại decal để in rồi thực hiện công đoạn như in kỹ thuật số thông thường.

– Cắt decal : Một số máy in có chức năng cắt luôn thì ban chỉ cần cài đặt trực tiếp chương trình in với cắt.

– Lột phần không cần thiết : Dùng một vật kim loại nhọn để hỗ trợ việc lột này tốt nhất, khi lột hãy lưu ý các chi tiết nhỏ dễ bị bong theo nếp cắt.

– Ép lên áo : Bạn chỉ dùng một máy ép nhiệt kích thước A3 là có thể ép được hầu hết các loại áo thun. Trước khi ép nên khởi động máy từ 5 tới 10 phút cho máy đủ nhiệt độ 150 độ C. Khi ép áo thun thông thường bạn nên ép trong thời gian 15 giây.

Nội dung cùng danh mục