Gạch Block bông gió mang lại không gian thoáng mát độc đáo

Gạch Block bông gió hay gạch thông gió là loại gạch trang trí, đa dạng về mẫu mã, chủng loại, màu sắc, hoa văn,… nên được ứng dụng rộng rãi hiện nay. Gạch thông gió trang trí ngoài mục đích sử dụng để trang trí thì nó còn có tác dụng tạo nên không gian mở cho ngôi nhà, mang không khí từ bên ngoài vào trong nhà, trung hòa lượng không khí bên ngoài và bên trong, góp phần tạo nên một không gian thoáng mát, đem đến cảm giác thư giãn, thỏa mái trong những ngày hè nóng nực, oi bức. 

Đối với những ngôi nhà mặt phố bị các nhà cao tầng che khuất, hay các các quán cà phê có diện tích nhỏ hẹp thì sử dung gạch block sẽ tạo sựu thông thoáng chô ngôi nhà, và làm cho ngôi nhà đầy đủ ánh sáng, tràn đầy năng lượng hơn.

Gạch block bong gió mang đến ánh sáng tự nhiên, tạo sự thông thoáng

Gạch Block bông gió mang lại không gian thoáng mát độc đáo

Gạch block bông gió mang đến ánh sáng tự cho cho căn phòng sáng hơn

Với tình trạng đất chật người đông như hiện nay thì những công trình cần tạo sự thông thoáng và mát mẻ của không gian là rất quan trọng. Với gạch block bông gió là một vật liệu chống nóng cực kỳ hiệu quả, nó lại giúp cho không khí lưu thông, mang đến không gian thông thoáng thỏa mái với cái ngày hè nóng bức, đây là điều đặc biệt mà các gạch khác không làm được.

Gạch block thông gió đó chính là sự trao đổi khí giữa các không gian, bên trong và bên ngoài, và nó tận dụng ánh sáng, gió, giúp cho không gian trở nên thông thoáng, hiện đại và sáng sủa hơn khá nhiều. Bên cạnh đó, gạch bông gió còn có tác dụng che nắng, cản bụi hiệu quả.

Gạch block bông gió mang đến vẻ đẹp độc đáo, hiện đại

Gạch Block bông gió mang lại không gian thoáng mát độc đáo

Kệ ti vi thiết kế độc đáo từ gạch block thông gió

Gạch block đa dạng về mẫu mã, màu sắc, hoa văn nên đóng vai trò trong việc góp phần mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ, gia tăng thêm phong cách hiện đại cho ngôi nhà của bạn. Hiện nay, gạch block thông gió tạo nhiều ý tưởng để trang trí cho ngôi nhà thêm độc đáo. Như gạch block bông gió làm kệ sách, đóng bàn nhà bếp, quầy bar, vách ngăn phòng, tường rào, kệ giường…Ý tưởng dùng gạch block bông gió trang trí các món đồ nội thất trong nhà mang đến vẻ đẹp ấn tượng, bắt mắt mà ai đã đến nhà bạn chắc chắn đều bắc chước làm theo đấy.

Gạch block bông gió mang lại các giá trị thẩm mỹ, tinh tế cho ngôi nhà mà bất kể vật liệu nào cũng không làm được.

Gạch block bông gió thân thiện với môi trường

Sở dĩ nói gạch block bông gió thân thiện với môi trường là vì gạch được sản xuất thủ công dưới bàn tay khéo léo của con người từ nguồn nguyên liệu chính là xi măng và không trải qua quá trình nung ở nhiệt độ cao nên không hao tốn quá nhiều nhiên liệu và không tạo ra nhiều khí thải, rác thải gây hại cho môi trường.

Gạch block mang đến vẻ đẹp hiện đại cho từng không gian

Gạch Block bông gió mang lại không gian thoáng mát độc đáo

Gạch block bông gió mang đến phong cách ấn tượng cho từng không gian

Mỗi loại gạch mang những họa tiết khác nhau với màu sắc và kích thước đa dạng, tạo cảm giác về chất liệu tự nhiên, do đó, chúng thích hợp với mọi mục đích sử dụng cho từng không gian trong nhà, như trang trí hay làm ô thông gió.

Với sự biến tấu của  mẫu gạch block bông gió trang trí, từng không gian trong nhà sẽ mang một phong cách mới lạ, độc đáo và ấn tượng.

Bên cạnh việc thỏa mãn được các yêu cầu thiết kế nội thất thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để làm ngăn ước lệ gạch thông gió ở khoảng không gian bên ngoài và bên trong nhà, điều đó vừa giúp đảm bảo được tính riêng tư mà đồng thời còn nâng cao giá trị thẩm mỹ của công trình.

Ở một vài ngôi nhà hiện đại, hình khối ngôi nhà được dùng gạch để che chắn ở bên ngoài, mang lại vẻ đẹp hiện đại và ấn tượng. Đối với những công trình hướng tới không gian mở thì đây là gợi ý tuyệt vời nhất. Các công trình có thể sử dụng tường hoặc trần bằng gạch. Mặc dù đơn giản thôi nhưng điều này cũng đủ đem lại sự thú vị cho không gian ngôi nhà.

 

Nội dung cùng danh mục