Đuổi gián trong tích tắc với cách sau

Bạn cảm thấy thật khó chịu khi những con gián hôi hám đáng ghét kia cứ mặc sức tung hoành trong nhà mình. Nó không dừng lại phá đồ đạc của bạn, và phá vỡ những bữa ăn ngon của bạn. Đặc biệt đây là côn trùng trung gian truyền một số các bệnh nguy hiểm như , dịch tả, phong, dịch hạch, thương hàn, virus bại liệt… Nếu bạn không biết cách đuổi gián đi kịp thời thì bạn gặp rắc rối to đấy.

Đuổi gián trong tích tắc với cách sau

Trước tiên muốn ngăn gián vào nhà bạn nên dọn dẹp nhà cho sạch sẽ, lau nhà thường xuyên bằng nước lau sàn. Địa điểm đầu tiên bạn cần chú ý chính là nhà bếp. Bởi bếp là nơi kiếm thức ăn của lũ gián đáng ghét, đặc biệt chú ý lau dầu mỡ vương vãi trên bếp vì gián rất thích món này. Giữ thức ăn trong hộp kín, không lưu trữ thức ăn quá hạn sử dụng. Bạn hãy lắp đặt cửa lưới chống muỗi nơi các ô cửa nhà bạn, các ô trống để ngăn chặn sự xâm nhập của gián vào nhà bạn tấn công thức ăn truyền bệnh cho bạn.

Gián cực kì dị ứng với mùi thơm nên bạn dùng xà phòng để đuổi gián bằng cách bạn chỉ cần pha nước xà phòng vào bình xịt trực tiếp dung dịch này lên nơi cư trú của gián, nơi đường đi của gián, để tiêu diệt những con giác rắc rối trong nhà. Đây còn là cách không gây độc hại cho sức khỏe bạn nữa đấy.

Dưa leo ngoài  làm đẹp, tốt cho sức cho sức khỏe mà nó còn có công dụng là đuổi gián ra khỏi nhà bạn, bạn chỉ cần đặt dưa leo vào những nơi gián thường hay lui tới và thế là chúng sẽ tự đi nghe thấy mùi dưa leo.

Bạn hãy thái từng lát nhỏ hành tây rồi để trong gian bếp bạn,những con gián rất sợ mùi của hành tây, vì vậy khi ngửi thấy mùi này chúng sẽ bỏ đi, không còn cơ hội tấn công vào thức ăn nhà bạn nữa.