Du thuyền ở Putrajaya – một hành trình đầy thú vị

Du thuyền ở Putrajaya

Đất nước Malaysia rộng lớn luôn có nhiều điều hấp dẫn để khách du lịch khám phá. Trong số những điểm tham quan ở Malaysia không thể bỏ qua thì thành phố thông minh Putrajaya được nhắc đến nhiều nhất. Nơi đây có rất nhiều điều tuyệt vời, như một chuyến du thuyền ở hồ Putrajaya là một ví dụ điển hình.

Du thuyền ở Putrajaya

Theo hành trình du lịch Malaysia, rất nhiều chuyến đi của du khách có trải nghiệm du thuyền ở Putrajaya hiện đại. Du thuyền ở Putrajaya được chính thức hoạt động vào năm 2003, với tên gọi đầy đủ là Cruise Tasik Putrajaya. Tại đây du khách có thể lựa chọn thuyền hoặc du thuyền, thế nên rất nhiều du khách đổ về, tại trên du thuyền du khách sẽ có thêm một trải nghiệm khác về góc đẹp của thành phố Putrajaya đầy thi vị, đáng nhớ . Chính vì thế mà người ta gọi Cruise Tasik Putrajaya là niềm tự hào quốc gia.

Sau khi đã thỏa thuê tìm hiểu Kuala Lumpur du khách có thể đi taxi hoặc xe bus để đến Putrajaya mất chừng 15 phút. Sau khi đến đây, du khách có thể chọn nhiều loại hình du lịch rất phong phú, từ kiểu truyền thống như đi tàu gỗ đến chuyến hiện đại với những du thuyền từ hạng trung đến sang trọng nơi mà du khách được phục vụ bữa ăn và ngắm cảnh tuyệt đẹp.

Tùy vào từng du khách mà có thể chi trả những khoản tiền để du ngoạn khác nhau, ví dụ có thể chọ Lunch Cruise, Dinner Cruise, Traditional Cruise, hoặc Love Boat Charter. Một chuyến đi trên hồ thường chừng 25 đến 45 phút nhưng chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những khoảnh khắc thực sự tuyệt vời. Trên du thuyền du khách có thể ngắm nhà thờ Hồi giáo Putrajaya hay chiếc cầu Putrajaya tuyệt đeph cùng nhiều công trình tuyệt vời khác như Perdana Putra, Trung tâm Hội nghị Putrajaya…

Việc ngồi trên du thuyền đi theo con sông chảy qua thành phố được ngắm nhìn những điểm tham quan Malaysia gồm nhiều công trình kiến trúc tuyệt vời, được hít thở bầu không khí trong lành chắc chắn sẽ là một trải nghiệm mà du khách không thể nào quên.