Đến với Huế, thăm Suối khoáng nóng Alba Thanh Tân            

Suối khoáng nóng Alba Thanh Tân

Ngoài lăng tẩm đền chùa và nét trầm thơ của sông Hương, đi du lịch Huế có gì đó là câu hỏi băn khoăn của nhiều người, nến bạn cũng thế thì hãy nghĩ đến Suối khoáng nóng Alba Thanh Tân. Nằm các xa trung tâm Cố đô đến vài chục cây số, nhưng Suối khoáng nóng Alba Thanh Tân không hề xa xôi, mà là điểm dừng chân đáng giá cho bất kỳ du khách nào.

Suối khoáng nóng Alba Thanh Tân

Du lịch Huế 30/4 thông thường tập trung những hành trình thưởng ngoạn vẻ cổ kính của cố đô trầm lắng, khi có kết hợp với khoảng thời gian nghỉ dưỡng thưởng ngoạn thiên nhiên ở Suối khoáng nóng Alba Thanh Tân thì không còn gì bằng. Đến với Suối khoáng nóng Alba Thanh Tân, bạn sẽ không còn phải thắc mắc đi Huế có gì. Huế có cố đô rêu phong cổ kính. Huế có dòng sông Hương in bóng Chùa Thiên Mụ, êm đềm dòng chảy. Và Huế có dòng suối khoáng nóng tốt cho sức khỏe thể chất, cùng không gian thoáng đãng trong lành đầy vẻ tinh khiết, giúp làm trong lại cả tinh thần. Thiên nhiên quanh khu vực suối nóng Alba Thanh Tân được cho là tuyệt vời không gì bằng. Cảnh quan như một bức tranh đẹp, duyên dáng. Ngoài tài nguyên tự nhiên đáng giá, Suối khoáng nóng Alba Thanh Tân còn được đầu tư nhiều, với các dịch vụ khá phong phú để phục vụ nghỉ dưỡng lẫn chăm sóc sức khỏe. Đến đây, bạn có thể tìm thấy các dịch vụ hàng đầu về spa. massage, các hồ tắm từ hồ bơi đến suối lạnh, các hoạt động thể thao năng động từ cầu lông, bóng chuyền, billards, đến các hoạt động giải trí lý thú như zipline hay highwire,..Bên cạnh đó, các hoạt động thư giãn khác thường thấy như câu cá, thăm thú vườn tược, làng nghề,..cũng đều có cả, khiến cho du khách không hề cảm thấy nhàm chán khi chọn thời gian dừng chân ở đây.

Bạn cũng thấy đấy, bạn đâu cần phải băn khoăn rằng đi du lịch Huế có gì! Huế đâu chỉ hút hồn du khách bằng sắc tím đầy thơ, hay chuỗi đền đài cùng nhiều yếu tố mang tính lịch sử. Huế còn giữ chân du khách bằng những điều mới mẻ, như hành trình đến với Suối khoáng nóng Alba Thanh Tân, giúp cho mọi du khách, có thêm sức khỏe thể chất, thoải mái tinh thần, để tiếp tục những hành trình khám phá ngắn dài của mình trong tâm trạng thật sảng khoái và đầy háo hức.