Đến Phú Quốc, đừng bỏ lỡ một lần ngắm Mũi Gành Dầu            

Mũi Gành Dầu

Điểm du lịch Phú Quốc như bạn biết ít nhiều có nhiều nơi dừng chân khá hấp dẫn, tuy nhiên điểm đến như Mũi Gành Dầu, không biết bạn đã biết về nó chưa. Điểm tham quan này không quá phổ biến, như một món quà đặc biệt dành riêng cho những du khách có nhiều thời gian để khám phá đảo ngọc hơn bình thường.

Mũi Gành Dầu

Du lịch Phú Quốc giá rẻ ngày nay được các công ty du lịch cung cấp nhiều, thế nên bạn dễ dàng tìm kiếm cho mình một chuyến đi dài ngày hơn thông thường để có thời gian khám phá đảo ngọc kỹ hơn. Như thế, bạn cũng sẽ có đủ thời gian đển thưởng ngoạn cảnh đẹp ở điểm du lịch Phú Quốc mang tên Mũi Gành Dầu. Mũi Gành Dầu là điểm du lịch Phú Quốc khá bình yên và lặng tiếng, nằm ở phía Bắc của đảo Phú Quốc. Để đến nơi, bạn sẽ phải đi xuyên rừng, qua những hàng cây cao vẫy gió đảo vi vu như nhạc reo. Càng đi, con đường càng chìm vào tĩnh lặng, bỏ xa tít thị trấn Dương Đông náo nhiệt. Đến nơi, bạn sẽ thấy biển trời khoáng đạt, sóng rạt rào vỗ bờ cần mẫn, vẫn những hàng cây xanh rũ bóng, tiếng gió rừng giờ hòa cùng gió biển reo khúc nhạc vui tự tình. Có hai điều rất thú vị và đáng nhớ dành cho bạn khi đến Mũi Gành Dầu, là đứng ngắm nước bạn Campuchia rất gần tựa như tầm với. Điều lý thú khác là lên thuyền ngư dân, ra xa ngoài khơi để ngắm lại về phía Gành Dầu, bạn sẽ thấy ngạc nhiên khi trông Mũi Gành Dầu quả nhiên rất giống miệng cá khổ lồ, như người ta thường tả về nó.

Mũi Gành Dầu không chỉ là điểm du lịch Phú Quốc đẹp, đáng để bạn dành thời gian để thưởng ngoạn, còn rất đáng để bạn dừng chân lâu, hít không khí biển trời tinh khiết và thong thả dành thời gian để thưởng thức hải sản thật tươi ngon. Như một phần thưởng tuyệt vời dành cho người yêu thích sự hoang sơ của vùng biển còn hoang vắng, Mũi Gành Dầu sẽ khiến bạn nhớ mãi từng khoảnh khắc tuyệt vời khó lòng quên.

Nội dung cùng danh mục