Decal chuyển nhiệt, chất liệu tốt nhất cho in áo

Muốn in ấn tốt trên các loại vải, áo quần người ta chọn decal chuyển nhiệt thay vì chọn những sản phẩm decal khác. Bởi decal chuyển nhiệt in áo hình in sẽ bám chắc vào sợi lông, cotton của quần áo, in được nhiều loại vải, ngay cả vải tối màu. Không những vậy, khi in áo bằng decal chuyển nhiệt, bạn có thể dễ dàng tháo gỡ hình in để in lại hình khác khi không thích, điều này không phải chất liệu in ấn nào cũng có thể làm được.

Decal chuyển nhiệt chất liệu tốt cho in áo

Decal chuyển nhiệt, chất liệu tốt nhất cho in áo

in áo bằng công nghệ decal chuyển nhiệt nhanh, hình ảnh sắc nét, in được tất cả các loại vải

Để có thể in ấn  áo đẹp và giúp gắn kết với các loại vải, cotton và vải sợi tổng hợp thì có thể dùng 2 phương pháp in ấn hàng đầu đó chính là in chuyển nhiệt và in lụa.

In lụa cũng là kỹ thuật được áp dụng rất nhiều hiện nay. Tuy nhiên, khi in áo bằng phương pháp in lụa khiến chất lượng màu in ra không đạt được những chuẩn mực nhất định cũng như độ sắc nét không cao. In lụa chỉ in ấn được màu đơn sắc và rất khó phối màu. Ngoài ra, kỹ thuật in lụa sử dụng các loại mực được làm từ hồ in, thuốc nhuộm nên khả năng chịu đựng được các tác động khắc nghiệt đến từ thời tiết bên ngoài.

Ngược lại đối với dòng decal chuyển nhiệt là một dòng sản phẩm mới. Decal chuyển nhiệt là một loại sản phẩm in ấn hiện đại giúp cho việc in ấn áo trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Decal chuyển nhiệt với khả năng chống nước, chống ẩm và lại có lớp keo làm bằng polyester nên hạn chế khả năng bong tróc hình in. Khi in áo bằng công nghệ decal chuyển nhiệt bạn dễ dàng in ấn các thiết kế có họa tiết cao cấp và chất lượng. Với khả năng in ấn bằng công nghệ cao nên sản phẩm áo thun sau khi in ấn rất đẹp, đường nét chuẩn.

Các loại áo in decal chuyển nhiệt phổ biến hiện này

Do khả năng in ấn và bám dính tốt nên được sử dụng rất nhiều trong các dịch vụ in ấn. Do đó, decal chuyển nhiệt được in phổ biến mộ số loại áo như: áo bóng đá, áo khoác, áo thun, nón vải…

Decal chuyển nhiệt in áo thể thao

Decal chuyển nhiệt, chất liệu tốt nhất cho in áo

in áo bóng đá với công nghệ decal chuyển nhiệt

Hiện nay, trào lưu in áo thể thao đang được giới trẻ ưa chuộng. Nhu cầu in ấn trong bộ môn thể thao bóng đá là rất lớn. Chất liệu nền khá đơn giản cùng với độ bám của decal rất tốt nên rất được nhiều khách hàng quan tâm sử dụng.

In áo bóng đá bằng công nghệ decal nhiệt rất nhanh, do đó nhiều người chọn decal chuyển nhiệt để in áo bóng đá số lượng lớn chỉ trong vài phút, hình ảnh bám dính tốt. Chỉ việc sử dụng decal nhiệt, đưa vào các máy cắt là có thể bỏ lên các máy ép và chỉ vài giây là đã có ngay một chiếc áo thể thao chất lượng.

Decal chuyển nhiệt in áo khoác

Decal chuyển nhiệt, chất liệu tốt nhất cho in áo

decal chuyển nhiệt in trên áo khoác

Dòng áo khoác cũng đang dần thu hút được một lượng lớn khách hàng quan tâm lựa chọn. Ngày nay, áo khoác thường được in theo yêu cầu của khách hàng như in logo công ty, in logo nhóm, hội nhóm…

Với sự xuất hiện của decal chuyển nhiệt sẽ in được trên áo khoác vải dù, cho dù đây là loại vải khó bám dính. Decal chuyển nhiệt in trên áo khoác vải dù có màu sắc tốt, sắc nét mà không một loại sản phẩm nào thể in được trên loại vải dù “khó tính”. Sự xuất hiện của các dòng decal chuyển nhiệt đã giúp cho khả năng tạo hình với áo khoác trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Decal chuyển nhiệt in áo thun

Decal chuyển nhiệt, chất liệu tốt nhất cho in áo

in áo thun với công nghệ decal chuyển nhiệt

in áo thun bằng decal chuyển nhiệt là công nghệ mới được áp dụng hiệu quả dành cho những khách hàng cần có áo gấp phục vụ chuyến du lịch, sự kiện, hội họp hay bất cứ một nhu cầu nào.

Điều đáng giá nhất của phương pháp decal chuyển nhiệt in áo thun là có thể in mọi màu sắc, hình dạng bản in trên mọi chất liệu vải, màu vải mà phương pháp in chuyển nhiệt thông thường hay in lụa không thể làm được.

Nội dung cùng danh mục