Ăn gì để tăng cân cấp tốc trong 1 tháng?

Để tăng cân nhanh bạn cần chuẩn bị trước cho mình một kế hoạch tăng cân toàn diện và khoa học. Ngoài ra thì thực phẩm chứa nhiều dưỡng chất là phần không thể thiếu giúp bạn tăng cân nhanh, vậy nên ăn những gì, ăn bao nhiêu, ăn như thế nào. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Tinh bột

Tinh bột sẽ cung cấp cho bạn đủ lượng nặng lượng mà cơ thể cần cho những hoạt động thường ngày. Ngoài ra nó còn giúp hỗ trợ tăng cân hiệu quả trong thời gian ngắn. Mỗi ngày bạn chỉ cần ăn 1 chén cơm là đã đủ năng lượng cơ bản cho các hoạt động thường ngày rồi vì nó chứ 200 calo, 0,6 g chất béo, 44g đường và 4,6 g chất đạm. Ngoài cơm thì các loại ngũ cốc các loại hạt, khoai tây cũng là những thực phẩm giúp tăng cân hiệu quả.

Thịt

Những loại thịt có lợi cho quá trình tăng cân của bạn như Thịt bò, thịt gà, thịt lợn, chúng cung cấp protrin và dưỡng chất giúp hình thành và phát triển cơ bắp.

Sữa

Mỗi buổi sáng và trước khi đi ngủ chỉ cần uống 1 ly sữa béo là đã cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết mà cơ thể cần đến. Ngoài sữa thì phô mai, sữa chua, bơ tươi giàu canxi, phốt pho, protein và rất nhiều vitamin sẽ giúp cải thiện cân nặng nhanh chóng.

Nước ép hoa quả

Thay vì uống nước lọc, bạn hãy chọn những loại nước khác như sinh tố hoặc nước ép trái cây. Chúng sẽ cung cấp cho cơ thể nguồn năng lượng và calo dồi dào.

Các loại dưỡng chất từ trái cây, rau củ sẽ giúp cung cấp năng lượng dồi dào cho cơ thể, trái cây cung cấp vitamin, chất sơ tốt cho sức khỏe. Ngoài ra bạn có thể kết hợp với thuốc tăng cân tăng cơ superior weight gain để giúp cải thiện cân nặng tốt hơn.

Nội dung cùng danh mục