Camera – Camera an ninh – Camera quan sát. Bán camera an ninh, Camera IP – Website hay

Ngày nay hệ thống Camera an ninh đã trở nên hết sức thông dụng đối với mọi người có thể được lắp đặt để giám sát hoạt động của mọi nơi: Các nhà máy, văn phòng, cơ quan xí nghiệp, khách sạn, cửa hàng… mà không cần phải đi đến tận nơi quan sát hoặc có thể ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào mà vẫn theo dõi được công việc hàng ngày diễn ra.

 
Giúp cho những nhà quản lí vừa kiểm soát công việc một cách chặt chẽ hơn, vừa tiết kiệm được chi phí thuê nhân viên bảo vệ, mà lại làm cho hình ảnh của doanh nghiệp được chuyên nghiệp, hiện đại hơn.

 
Nếu khi xẩy ra bất cứ một vấn đề hay sự cố gì đều được hệ thống Camera an ninh ghi lại, từ đó làm tư liệu bằng chứng để tìm ra được nguyên nhân xẩy ra vấn đề đó.
 Dạo quanh một số cửa hàng bán thiết bị camera an ninh ở TP.HCM sẽ thấy thị trường này đang rất nhộn nhịp. Các doanh nghiệp chuyên ngành không những cung cấp camera an ninh mà còn nhiều loại thiết bị khác với nhiều thương hiệu khác nhau. Một số nơi kinh doanh “đa năng” các thiết bị điện máy, máy vi tính cũng có bán camera an ninh nhưng chỉ của một ít nhãn hiệu.

 
Mỗi loại camera tùy theo xuất xứ, tính năng mà giá bán khác nhau từ vài trăm ngàn đến hàng triệu đồng. Chỉ với khoảng 300.000 đồng, người dùng có thể mua được một camera xuất xứ từ Trung Quốc. Nhưng nếu đầu tư vào những thương hiệu có tiếng như Samsung, Sanyo, Phillips, Panasonic, Sharp, Sony… chi phí có thể đến hàng chục triệu đồng.
 
Những người bán thường phân loại camera an ninh theo nhiều cách khác nhau. Nếu theo kỹ thuật đường truyền thì có các loại camera quan sát có dây, không dây, IP camera (theo dõi qua mạng máy tính). Ưu điểm của camera quan sát có dây là độ an toàn cao, tính bảo mật tốt. Loại không dây lại có ưu điểm dễ lắp đặt do không cần đi dây. Tuy nhiên loại này có hệ số an toàn không cao do giao tiếp bằng sóng vô tuyến vì dễ bị bắt sóng, nhiễu sóng do điện thoại di động và thời tiết…
 
Tổng hợp nhiều nguồn.

Trả lời