Làm đẹp, Thời trang, Trang điểm – Học trang điểm, làm đẹp, thời trang – Website hay

Ngày nay, chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao thì con người (cả nam và nữ) càng quan tâm sớm đến việc làm đẹp chính mình và cũng là làm đẹp chung cho xã hội. Đây là một xu hướng tích cực của giới trẻ trong một xã hội văn minh, hiện đại.
 

Quả thật khó có thể chấp nhận một cô gái thời nay khi đi ra ngoài đường, dù là đi chơi, đi học hay đi làm, với dáng vẻ quá xuề xoà, cẩu thả, hay từ đầu tóc, cơ thể, quần áo lại tỏa ra một mùi "khó chịu".

 

Mình sẽ xuất hiện trước mọi người ra sao, và mọi người sẽ nghĩ về mình như thế nào? Chăm chút ngoại hình, chăm sóc bản thân trước hết chính tỏ sự tôn trọng của bạn đối với mọi người mà mình tiếp xúc; thứ hai đó là cách để bạn cảm thấy yêu mến mình và người khác yêu mến bạn; và cuối cùng nó giúp bạn cảm thấy tự tin hơn hẳn trong khi giao tiếp.

 

Phái nữ là một nửa thế giới, và họ có mặt trong hầu hết các lĩnh vực cuộc sống, vậy nên họ nhận trách nhiệm đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp. Phụ nữ đẹp thật là quan trọng! Nhưng không quan trọng đến mức các bạn gái vĩnh viễn phải biến mình thành nô lệ của "công nghệ" làm đẹp vừa tốn tiền, lại tốn thời gian, công sức với phẫu thuật thẩm mỹ, thời trang hàng hiệu,….

 

Có những cách làm đẹp khiến bạn trở nên quyến rũ hơn mà không tốn kém, đó là hãy làm phong phú tâm hồn mình bằng tri thức và vốn hiểu biết; hãy luôn tự tin về hình thức của mình, dù bạn không phải là xinh đẹp, giữ một vẻ ngoài trẻ trung tươi tắn, dùng mỹ phẩm vừa phải, trang điểm phù hợp với lứa tuổi, công việc và hoàn cảnh, trang phục không cần mốt mới nhất mà chỉ cần hợp gu thẩm mỹ, đẹp thanh lịch, thơm tho, sạch sẽ….

Nội dung cùng danh mục

Trả lời