Camera đẹp – Thiết bị an ninh – Website hay

Việc giám sát, quản lý kho tàng, hàng hoá và đặc biệt là nhân sự đang hết sức cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp.
 

Giám sát thường xuyên, liên tục giúp cho nhà quản lý luôn nắm bắt được kịp thời thông tin của các bộ phận, thông tin từ nhân viên…, tạo cho các bộ phận hoạt động hiệu quả, nhân viên ý thức và tích cực, chuyên nghiệp hơn phát huy hết khả năng khi làm việc tại doanh nghiệp ngay cả khi không có sự hiện diện của người quản lý.

 

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các thiết bị Camera quan sát có dây và không dây, bộ lưu, chia và thu hình ảnh chất lượng cao, thiết bị thu kết nối Internet giúp chủ doanh nghiệp quản lý được doanh nghiệp của mình ngay cả khi không trực tiếp ở tại doanh nghiệp hoặc gia đình.

 
Nhờ tính năng bảo mật theo nhiều mức mật khẩu nên tuỳ theo sự phân quyền của người quản lý những người dùng khác nhau sẽ chỉ được truy nhập vào hình ảnh của các Camera nhất định trong hệ thống, theo những điều kiện khác nhau về thời gian và chất lượng hình ảnh.
 
Tính năng phát hiện hình ảnh chuyển động cũng là một tính năng tiên tiến có trong các dòng sản phẩm camera giám sát. Khi phát hiện sự chuyển động của hình ảnh các Camera sẽ chụp ảnh gửi E-mail và cảnh báo tới người quản trị hệ thống.
 
Camera đẹp sẽ thay bạn đem đến những người thân yêu của bạn cảm giác an toàn, sẽ thay bạn quản lý doanh nghiệp của bạn khi bạn đi vắng bằng các dòng sản phẩm camera: Camera thân, Camera Dome, Camera hồng ngoại, Camera IP, Camera Zoom, Camera Mini, Phụ kiện,….với các mô hình: cho gia đình, mô hình cho nhà xưởng, mô hình cho tòa nhà, mô hình cho văn phòng, mô hình giám sát nội bộ,hay  mô hình giám sát từ xa

Trả lời