2016 – năm của xu hướng kim loại trong nội thất

Năm 2016 và những năm tiếp theo chắc chắn là năm trở lại mạnh mẽ của kim loại ánh kim. Những sản phẩm nội thất kim loại giúp cho nội thất ngôi nhà trở nên lung linh bởi khả năng tạo ra anh kim nhiều màu sắc giúp tập trung sự chú ý cao của khách đến chơi nhà. Bên cạnh đó, những thiết kế ánh kim đang ngày càng phát triển với nhiều dòng màu sắc mới và nắm bắt được thị hiếu của người dùng. Trong đó những thiết kế lấy cảm hứng từ vỏ chiếc iPhone 6s với màu hồng đang rất thu hút hiện nay.

Nội thất với thiết kê bằng thep, đồng luôn là một trong những sản phẩm nội thất được ưu tiên lựa chọn hiện nay và đặc biệt là trong những xu hướng thiết kế nội thất tối giản. Việc ánh kim của sản phẩm sẽ giúp cho không gian nội thất tối giãn dễ dàng tạo được điểm nhấn độc đáo, tạo nên cá tính và phong cách cho ngôi nhà.

2016 - năm của xu hướng kim loại trong nội thất

Tuy nhiên, với những thiết kế kim loại thì chỉ sử dụng được cho những thiết kế bóng đèn, ghế ngồi, chân bàn… giúp tạo sự nhỏ gọn thanh mảnh giúp mang lại không gian hài hòa, rộng rãi và đặc biệt đơn giản.

Mở rộng không gian.

Nhiều thiết kế rất ưa thích các thiết kế nội thất bằng kim loại có độ bóng lớn bởi những thiết kế kim loại giúp tạo ra sự chắc chắn cũng như mang lại sự tưởng phản và phản chiếu ánh kim cũng như ánh sáng. Chính sự phản chiếu giúp cho ngôi nhà trở nên sáng hơn và được dung hoa về màu sắc tạo cảm giác ấm, sáng, hiện đại trong thiết kế.

Điểm nhấn cho phòng đơn sắc.

Nếu như bạn đang muốn sở hữu một căn phòng với màu trắng sáng với toàn màu trắng và các màu đơn sắc thì một chân đèn, một tấm gương với thiết kế ánh kim sẽ tạo điểm nhấn ngay cho không gian thiết kế một cách hiệu quả nhất.