Đọc truyện ngôn tình trinh thám – nếu ốc sên có tình yêu

Truyện nếu ốc sên có tình yêu
Đinh Mặc là một tác giả quen thuộc đối với đọc giả tiểu thuyết ngôn tình. Cô đã thử sức qua nhiều thể loại truyện và thực sự gây dấu ấn. Từ Kiêu sũng, Độc quyền chiếm hữu… ở thể loại viễn tưởng, đến Từ bi thành là hắc bang, Nếu ốc sên có tình yêu lại là truyện trinh thám hình sự. Trinh thám nhưng không thiếu tình cảm, và chính cô cũng khẳng định, tiểu thuyết này mang đậm chất lãng mạn.
Nam nữ chính là Quý Bạch và Hứa Hủ, cả hai đều có tính cách đặc biệt. Tình yêu của họ nảy nở khi cùng nhau trải qua nhiều vụ án. Quý Bạch là một huyền thoại trong giới cảnh sát, anh được xưng là Thần thám, với tính cách trầm tĩnh, dày dặn kinh nghiệm cùng óc phán đoán logic đã phá được nhiều vụ án lớn nhỏ. Hứa Hủ là một cảnh sát vừa ra trường, cô nghiêm túc, thẳng thắn, trưởng thành trước tuổi, là một “bà cụ non” chính hiệu.

Truyện nếu ốc sên có tình yêu

Hai người có sự đồng cảm trong tâm tư, suy nghĩ. Chính Quý Bạch cũng từng nói, họ hiểu nhau như thế, anh không theo đuổi cô thì thật uổng phí. Dấu ấn ở truyện ngoài tình cảm của nam nữ chính còn có những vụ án ly kỳ, hấp dẫn đến từng chi tiết,. Mỗi khi tưởng đã giải quyết được vấn đề thì lại bất ngờ biết được còn có uẩn khúc bên trong. Và vụ án dược tiếp diễn, hấp dẫn tôi không thể dừng lại việc tiếp tục lật giở từng trang giấy một cách kỳ lạ.
Tiểu thuyết ngôn tình Nếu Ốc Sên Có Tình Yêu là cuốn truyện lấy nội dung mới mẻ về trinh thám cảnh sát của Đinh Mặc đã khiến tôi bị cuốn hút ngay từ khi đọc trang đầu tiên của cuốn sách. Những vụ án hóc búa, sự thông minh tài trí của hai nhân vật chính Hứa Hủ và Quý Bạch. Trong cuộc sống luôn đối mặt với nguy hiểm ấy họ đã bắt đầu một mối tình thật đẹp. Cô thông minh, sắc sảo.Anh một thanh tra cảnh sát tài trí hơn người.Hai người đã tạo nên một hình mẫu vô cùng đẹp đẽ, hoàn mĩ. Lấy vụ án là chủ yếu nhưng thỉnh thoảng lại xen vào chút diễn biến tình cảm của hai người, vô cùng gay cấn và lãng mạn.
Đọc truyện hay này tại địa chỉ web sau nhé mọi người : http://webtruyen.com/neu-oc-sen-co-tinh-yeu/
Lời bình : Tạ Hồng Bản

Trả lời