Đọc truyện dị giới thiên hạ full

Truyện thiên hạ
Tôi mất khá nhiều thời gian để đọc xong bộ truyện dị giới này của Cao Nguyệt, vì buồn đến nỗi không biết làm gì khác mà cứ thơ thẩn giở lại đọc lại 1 số trang vì có những điều sau khi toàn bộ truyện hết, đọc lại mới ngẫm ra, thì ra là vậy.
Đây câu truyện không dài, không lan man, nhưng xây dựng nhân vật quá ấn tượng, cá tính nhân vật nào cũng không lẫn đi đâu.
Nội dung truyện thiên hạ bắt đầu vào Năm Thiên Bảo thứ năm, Đại Đường lập nước đã qua trăm năm, trải qua gần mười năm trị quốc, Lý Long Cơ đã biết thiên mệnh hơi mỏi mệt, từ sau khi hắn sắc phong Dương thị làm Quý phi, tâm tư của hắn cũng dần dần rời bỏ triều chính buồn tẻ mà lộn xộn.“Suốt ngày múa hát thung dung, tiếng tơ tiếng trúc sau lòng quân vương”.

(Trích Trường Hận Ca – Bạch Cư Dị – Tản Đà) Hắn bắt đầu thỏa thích trong âm nhạc ca múa, từ nay về sau Hoàng đế không triều sớm…Mà ngay mùa xuân năm này, một nhân vật mới đã đến Túc Lâu Phong Thú Bảo An Tây, một kẻ xuyên qua đến từ đời sau, trước vào quân đội trấn thủ biên cương, chống địch bên ngoài mới hiện tài hoa, lại đưa Công chúa vào kinh, bước vào trung tâm quyền lực của Đại Đường.

Truyện thiên hạ

Trong thời gian ngắn ngủn, hắn từ một nam nhi kiên cường đời sau, biến thành một vị anh hùng thịnh thế trí dũng song toàn. Đây là một bộ đại tác “Đường xuyên” (tác phẩm lớn xuyên qua Đại Đường) độ dài rất lớn, bắt đầu bởi tác giả Cao Nguyệt nổi tiếng hành văn cao siêu, vì bạn mà bày ra vở kịch lớn xuyên việt Thịnh Đường hết sức đặc sắc, chiến tranh tái ngoại (phía bắc Trường thành) nổ ra, cảnh tàn sát khốc liệt trên triều đường, ngồi xem giang sơn như bức họa, lại có mỹ nhân như ngọc, trong nhất thời giang sơn mỹ nhân, hết thảy Thịnh Đường uốn lượn quanh co.

Mời bạn đọc truyện này để thấu hiểu và chiêm nghiệm những điều trên. Và cùng nhau tìm đến kết quả cuối cùng của truyện nhé.
Xem truyện tại : http://webtruyen.com/thien-ha/
Tác giả bài viết : Tạ Hồng Bản

Trả lời