Nông Trại Vui vẻ 3 – Game Nông Trại đồ họa đẹp và cốt truyện hay

nông trại vui vẻ 3
Là một game văn phòng nhiều người chơi hiện nay, hẳn bạn sẽ cảm thấy cực kì thích thú và hứng khởi khi được tham gia vào những điều thú vị trong trò chơi Nông Trại Vui Vẻ 3 – Fruits Inc. Với hình ảnh rất vui tươi, sắc nét đậm chất một vùng nông thôn rất phát triển, bạn sẽ được hoà mình vào không khí trong lành cùng với những công việc nhẹ nhàng nhưng thật vất vả tại nơi đây. Ở game vui online miễn phí này, với nội dung Brooke là một cô gái sinh viên ngành kinh doanh, một ngày nọ bà của cô gái gửi cho cô một bức thư mà điều đó sẽ làm thay đổi cuộc sống của cô. Trong lá thư, bà đã mời cô bé đến thăm công việc kinh doanh của bà, thật tuyệt vời Brooke đã ở đây suốt mùa hè để tham quan và học hỏi kinh nghiệm quản lí nông trại ở đây. Từ lúc bắt đầu trồng những cây táo đầu tiên đến khi thuê công nhân để làm vườn, cũng như đến lúc thu hoạch và bán sản phẩm, đó đều là những kinh nghiệm thật quý báu để bạn có thể học hỏi đấy.
Sau khi đã có nhiều kinh nghiệm, bạn sẽ có thêm tiền từ thu hoạch của mình, cũng như có thêm công nhân, chuyên gia kĩ thuật và vật liệu của mình. Từ đó bạn có thể nghiên cứu trồng thêm những loại cây mới như nho, đào, và mở một trang trại riêng cho mình mà không hợp tác với người bà của Brooke nữa. Từ đó bạn sẽ bắt đầu công việc đầy thử thách nhưng rất thú vị của mình.

nông trại vui vẻ 3

Game Nông Trại Vui Vẻ 3 này hẳn sẽ làm cho bạn cảm thấy rất vui khi có thể hoàn thành những nhiệm vụ hết sức độc đáo. Nếu bạn đã quá quen với những công việc ở thành thị thì đây là cơ hội tuyệt vời để bạn biết được những điều mới lạ từ nông thôn thông qua một trong những game hay thuộc series trò chơi Nông Trại Vui Vẻ online đấy. Đừng bỏ lỡ game tuyệt vời này bạn nhé.
Cùng chơi game thoả thích tại đây: http://www.minigameviet.com/game-nong-trai-vui-ve-3/

Trả lời