Camera an ninh – Camera quan sát. Bán camera an ninh – Website hay

Ngày 18.8, đài Tiếng nói Việt Nam và UBND TP.HCM đã bàn giao và đưa vào hoạt động hệ thống thiết bị điều khiển camera, phục vụ công tác phòng cháy chữa cháy trên địa bàn thành phố cho sở Cảnh sát phòng cháy chữa cháy.

Hệ thống thiết bị điều kiển camera được bàn giao gồm 3 camera được lắp đặt tại tòa tháp Bitexco (quận 1), một màn hình lớn theo dõi được đặt tại trụ sở sở Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và một số thiết bị như máy tính, máy chủ.

Ngoài ra, đài Tiếng nói Việt Nam thông qua kênh VOV giao thông tần số FM 91Khz sẽ chia sẻ toàn bộ hình ảnh do hơn 200 máy camera được lắp đặt trên địa bàn thành phố khi cần thiết cho lực lượng phòng cháy chữa cháy. Hệ thống camera có độ zoom và quét ghi hình trong vòng bán kính 7,5km, có thể thu được hình ảnh 800.000 hộ dân với khoảng 3 triệu dân trong khu vực nội thành.

Theo sở Cảnh sát phòng cháy chữa cháy, hệ thống camera sẽ góp phần quan trọng trong việc giúp thành phố theo dõi quan sát kịp thời tình hình những điểm hỏa hoạn và các điểm có nguy cơ cao về cháy nổ.

Tại lễ bàn giao, ông Lê Hoàng Quân, chủ tịch UBND TP.HCM đã đánh giá cao sự phối hợp giữa kênh VOV giao thông với sở Cảnh sát phòng cháy chữa cháy trong thời gian qua đã giúp thành phố giảm 5% số vụ cháy nổ, đảm bảo tính mạng, tài sản của người dân thành phố.

Nội dung cùng danh mục

Trả lời