Màn Cửa Glory, Màn Cửa Kéo Tay, Màn Cửa Tự Động, Màn Cửa Cao Cấp – Website hay

Mành, rèm cửa luôn giữ một vai trò quan trọng trong trang trí nội thất bởi nó luôn làm căn phòng trở nên sang trọng hơn. Bạn cần phải lựa chọn kiểu dáng và mẫu mã có mầu sắc, hoạ tiết phù hợp với sở thích của mình và khung cảnh của từng phòng.

"Màn cửa đẹp" được thiết kế bởi những người thợ có tay nghề cao về kiểu dáng, mỹ thuật. Màn cửa hướng đến  sản phẩm đẹp, một sắc thái đẹp, trong sáng của tạo hóa, một phong cách đẹp rất "thiên nhiên" giản dị vào ngôi nhà bạn.

Để phù hợp với sự đòi hỏi cao của từng ngôi nhà hiện đại, cổ kính v.v.. "Màn cửaman cua" thiết kế rất nhiều chủng loại màn rèm khác nhau như rèm vén, rèm roman (hay còn gọi là rèm xếp lớp), rèm cuốn, rèm lá,… Bạn cũng có thể dùng rèm trúc, rèm kim loại nhẹ, rèm bằng nhựa tổng hợp hay rèm giấy để trang trí nhà cửa.

Rèm phổ biến vẫn là rèm vải vì tính năn sang trọng, lãng mạn, màu, hoa văn và kiểu  dáng phong phú, hợp với nhiều phong cách nội thất.

Làm đẹp nhà với màn rèm vải

Ngoài tác dụng điều chỉnh ánh sáng cho căn phòng, màn cửa còn giữ ấm cho căn phòng khi mùa đông đến, hạn chế cái nóng của mùa hè, bụi và tiếng ồn. Với kiểu dáng và màu sắc thích hợp, màn cửa còn có thể tạo khoảng không riêng tư hoặc thêm chút vẻ đẹp sang trọng hay lãng mạn cho căn phòng.
Chiếc màn cửa không chỉ đơn giản là vật chắn sáng hay tạo khoảng không riêng tư, nó còn tạo cho mỗi căn phòng một ấn tượng và cảm xúc khác nhau, tùy theo cách chọn lựa của chủ nhân.

Chất liệu cho màn vải (rèm vải).

Loại vải bóng mượt, mềm mịn đem lại vẻ sang trọng như nhung, gấm, đũi, lụa, voan… thường một màu hoặc mang hoa văn, hoạ tiết chìm, trang nhã, hợp với phòng khách. Những loại vải bề mặt thô ráp cho cảm giác thân mật, gần gũi thiên nhiên lại kén phong cách bài trí như vải bạt, bố, thô, thổ cẩm… chỉ nên sử dụng trong phòng bày đồ đạc mây, tre, gỗ mộc, thảm lông thú. Vải bông, lanh có nhiều màu hoa văn, hợp với nội thất bình thường, nhất là phòng trẻ em, phòng ăn, phòng giải trí…

Màn cửa mùa hè thường có chất liệu nhẹ nhàng như: vải thô mỏng, voan, lụa, lanh… còn mùa đông lại cần tạo sự ấm áp, nên chất liệu chủ yếu là nhung, gấm, thô dầy và thổ cẩm.

Màu sắc phù hợp

Khi sử dụng màn cửa cho 1 phòng, bạn không cần lo  phải làm sao cho đẹp, mà giao nhiệm vụ đó cho "màn cửa đẹp", chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp tới tận nơi để tư vấn sử dụng chất liệu mầu sắc cho phù hợp.

Các bạn có thể thao khảo bên dưới để có sự chọn lựa phù hợp

 
Nội dung cùng danh mục

Trả lời