Support.vn chuyên trang Tư vấn thiết kế Website – Tư vấn quảng bá Web – Website hay

Website có thể đóng vai trò một brochure giới thiệu về công ty, sản phẩm và dịch vụ cung cấp với những hình ảnh và có thể có các file âm thanh và hình ảnh phong phú, sống động. Đối tác, khách hàng có thể truy cập vào xem một cách nhanh chóng, không mất thời gian chờ đợi gửi qua đường bưu điện. Doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí in ấn, gửi thư và luôn cập nhật được thông tin một cách thuận lợi. Đây cũng là một phương tiện xây dựng hình ảnh công ty chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.
 
E-catalogue:
 
Trên website, doanh nghiệp có thể đưa những catalogue đầy đủ nhất về sản phẩm với những hình ảnh và thông tin chi tiết của mỗi sản phẩm. Khách hàng có thể tìm sản phẩm theo thuộc tính, theo mã hàng, theo giá cả,… một cách nhanh chóng

 
E-shop:

 
E-catalogue có thể tích hợp những tính năng đặt hàng, hoặc có thể có chức năng thanh toán trực tuyến để trở thành một công cụ bán hàng của doanh nghiệp

 
E-support:
 
Doanh nghiệp có thể hỗ trợ khách hàng thông qua website như giải đáp các thắc mắc, tư vấn, cung cấp tài liệu kỹ thuật, đăng ký bảo hành, và có thể chat trực tuyến với khách hàng. Thông qua website, khách hàng cũng có thể liên hệ với doanh nghiệp một cách nhanh nhất.

 
Công cụ cung cấp thông tin:
 
Website là một công cụ cung cấp thông tin quan trọng của doanh nghiệp không những cho đối tượng khách hàng mà còn cho các đối tượng khác như: nhà đầu tư, cổ đông, đối tác, thông tin đại chúng.
 
Ngoài ra, các ứng dụng web rất phong phú và đa dạng có thể ứng dụng trong rất nhiều hoạt động sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp.
 
Trong thời buổi các doanh nghiệp cạnh tranh gay gắt và ứng dụng thương mại điện tử mạnh mẽ như ngày nay thì việc sở hữu một website riêng cho doanh là vô cùng cần thiết. 
 
Thế nhưng, website không đơn thuần chỉ là những con chữ, hình ảnh đập vào mắt người tiêu dùng, mà làm thế nào để nó phát huy được khả năng kinh doanh của mình, cuốn hút khách hàng truy cập vào website đó mới chính là thành công của trang web, từ đó đem lại tiếng vang cho doanh nghiệp. 
 
Nhằm hỗ trợ – support doanh nghiệp trong việc thiết kế website và quảng bá web, chúng tôi cho ra đời chuyên trang support.vn. Đúng như tên gọi của mình, hệ thống ngoài việc giới thiệu các dịch vụ website, danh bạ website, còn cung cung cấp cho người dùng những kiến thức web, các kỹ năng trong việc marketing, Seo & Sem web…
 
Hãy tận dụng sức mạnh của internet biến những trang web tưởng chừng đơn giản, vô lợi ấy thành "mỏ vàng" của bạn, bằng cách đến với chúng tôi support.vn.!.
Nội dung cùng danh mục

Trả lời