Noi that – Thiết kế nội thất, Trang trí nội thất – Nội Thất Đẹp – Website hay

Làm thế nào để ngôi nhà của bạn hài hòa, ấm áp và thật sang trọng với những đồ nội thất đẹp?.
 
Bức tường màu sáng phản chiếu ánh sáng tự nhiên tạo sự thân thiện và mở rộng căn phòng. Đồ đạc tết bằng cói, có dáng mềm mại nêu bật không khí truyền thống. Thảm trải sàn màu đất tôn thêm vẻ đẹp nhã nhặn.
 
Phòng bếpsàn gỗ sẫm màu tạo cảm giác thân thiện, nhẹ nhàng. Cửa sổ đặt cao lấy nhiều ánh sáng làm nền cho những đồ đạc mang tính trang trí khác. Một căn phòng thích hợp cho những bữa ăn theo kiểu truyền thống và cả những sự kiện đặc biệt.
 
Phòng sinh hoạt chung của gia đình có sàn bằng gỗ cứng màu nâu ấm áp, thân thiện và gần gũi. Thảm trải sản bằng len theo kiểu truyền thống của người Anh. Cửa sổ hẹp, dài được làm cân bằng nhờ có hai bức tranh vuông khổ trung bình treo hai bên.
 
Trong phòng giải trí, gia chủ hoàn toàn có lý khi không tuân theo những quy tắc khắt khe trong trang trí nội thất, sử dụng giấy dán tường để khoác lên tấm áo mới cho bức tường đơn điệu. Ánh sáng đèn chiếu xuống làm căn phòng rộng thêm, bên khung cửa tô vẽ bằng những màn cửa với màu sắc và kiểu dáng hiện đại. Cách phối màu mạnh mẽ tạo sự trẻ trung vui vẻ hợp lý. Chân của hai ngọn đèn dáng mềm mại như hai con sứa trên nền xanh màu nước biển của chiếc bàn làm cân bằng trở lại những đường vuông và ngang của căn phòng. Bậc thang lên xuống của phòng đặt theo một góc riêng cùng với trần nhà nhiều “nếp” khiến căn phòng rộng mở và thông thoáng. Vẻ hiện đại được chốt lại tại bộ nhạc cụ đặt cuối bậc lên xuống. Bụi cây xanh nhỏ giúp căn phòng không đơn điệu. Khi trang trí cho ngôi nhà, bạn cũng cần tham khảo tới yếu tố phong
thủy
. Bởi nó là một môn khoa học giúp ích rất nhiều trong đời sống.

 
Theo: vietbao
Nội dung cùng danh mục

Trả lời