IPhone 7 màu vàng – vẫn đẹp như ngày nào

Một nguồn tin từ Trung Quốc đã chia sẻ một ảnh chụp thực tế được cho là của chiếc điện thoại  iphone 7 của tập đoàn Apple sắp tới với phiên bản màu vàng sành điệu.

Còn vài tháng nữa Apple mới chính thức công bố phiên bản iPhone 7 nhưng các bản rò rỉ về diện mạo chiếc iPhone này đã xuất hiện. Các iFan cũng đã đứng ngồi không yên với các hình ảnh này.

Người tiền nhiệm iPhone 6s với phiên bản màu vàng hồng

Người tiền nhiệm iPhone 6s với phiên bản màu vàng hồng

Gần đây nhất, Baidu Trung Quốc đã chia sẻ một bức ảnh chụp được cho là của chiếc điện thoại iPhone 7. Với phiên bản màu vàng có thể nói đây là bức ảnh hoàn chỉnh nhất về chiếc điện thoại này bị rò rỉ từ trước đến nay và cũng đây có thể là một nguồn tin chính xác vì Trung Quốc chính là nơi nơi đặt nhà máy sản xuất iPhone lớn nhất thế giới của Apple.

 

 

Hình ảnh bị rò rỉ về thiết kế của iPhone 7

Hình ảnh bị rò rỉ về thiết kế của iPhone 7

 

Được dự đoán sẽ tích hợp khả năng chống thấm nước hiện đại. Nên Apple sẽ dời dải ăng-ten trên siêu phẩm sang một vị trí khác. Đó là dời sát về phía cạnh trên và dưới máy. Phải chăng Apple đang muốn cạnh tranh ngôi vị “ nữ hoàng tắm nước “ với siêu phẩm Samsung Galaxy S7 Edge đình đám. Điều này khiến các iFan vô cùng náo nức.

 

iPhone 7 phiên bản màu vàng sang trọng

iPhone 7 phiên bản màu vàng sang trọng

 

Mặc khác với phiên bản màu vàng này, ta thấy iPhone 7 vẫn sang trọng như ngày nào. Màu vàng là một màu sắc luôn luôn có nhu cầu đối với người dùng dù đó là trang sức, đồng hồ hay thời trang. Sự hợp lý trong màu sắc của Apple đã đem đến cho phân khúc thị trường điện thoại di động cao cấp những chiếc điện thoại không còn đơn giản là một thiết bị công nghệ mà còn là một phụ kiện thời trang gắn bó với người dùng gần như mọi lúc, mọi nơi.

Tổng quan qua bức ảnh có thể thấy, Apple dường như không thay đổi nhiều về mặt thiết kế trên iPhone 7 so với người tiền nhiệm. Nhưng đối với phiên bản màu vàng này, iPhone 7 luôn toát ra vẻ sang trọng. Cùng chờ đợi ngày ra mắt chính thức của iPhone 7 các bạn nhé.

Nội dung cùng danh mục