iPhone 6 và những điều chưa biết về camera 8MP.

Dù vẫn giữ nguyên thông số kĩ thuật 8MP nhưng với những thay đổi mạnh mẽ về cấu hình và thiết kế. camera trên Iphone 6 cũ 99% vẫn rất mạnh mẽ so với các siêu phẩm cùng phân lớp.

Iphone 6 vẫn được xem là máy ảnh di động tối tân nhất

Iphone 6 vẫn được xem là máy ảnh di động tối tân nhất

Câu hỏi được rất nhiều người đặt ra khi nói về camera iPhone 6 nói riêng hay các sản phẩm trước đó chính là lý do vì sao mà camera iPhone lại chụp ảnh xuất sắc khi chỉ sở hữu độ phân giải thấp?

Hầu hết các iPhone của nhà sản xuất Apple đều được trang bị camera có độ phân giải không quá cao. Siêu phẩm mới nhất của họ_chiếc iPhone 6 chỉ được trang bị 8MP độ phân giải cùng khẩu độ f/2.2, ống kính của cụm camera iPhone 6 vẫn có 5 lớp. Có thể thấy, iPhone 6 hầu như không có thay đổi nhiều về camera so với iPhone 5S.

Apple luôn chú trọng độ chân thật của những bức ảnh

Apple luôn chú trọng độ chân thật của những bức ảnh

Tuy nhiên, không vì thế mà ảnh chụp của iPhone 6 yếu đi. Khả năng chụp ảnh của iPhone 6 được đánh giá khá cao. Không có nhiều thay đổi về thông số, nhưng Apple lại tiến hành nhiều thay đổi về tính năng và nâng cấp thiết kế camera.

Màn hình Retina HD với góc nhìn rộng cùng độ hiển thị sắc nét góp phần không nhỏ giúp bạn chụp hình chuẩn xác hơn, hiển thị ảnh chụp qua màn hình Retina rất là đặc sắc so với các màn hình khác.

Khả năng hỗ trợ độ họa của chip A8 trợ giúp rất nhiều cho camera của iPhone 6. Tốc độ bắt nét của camera nhanh hơn, chế độ bắt nét tự động cũng hoàn hảo hơn. Không chỉ vậy, A8 còn hỗ trợ thêm các tính năng mới như Focus Pixel hay lấy nét liên tục giúp bạn chụp được những bức ảnh có độ chân thật cao.

Ngoài ra, iPhone 6 còn được trang bị thêm bộ ổn định hình ảnh quang học (OIS), giúp giảm thiểu tối đa những chuyển động rung, lắc của tay khi bạn cầm điện thoại chụp ảnh, quay video. OIS cũng giúp cải thiện thêm khả năng chụp trong môi trường yếu sáng.

Nội dung cùng danh mục