Đã có thêm bằng chứng về những thông tin liên quan về iPhone 7

Nhiều thông tin về dien thoai iphone 7 liên tiếp xuất hiện trong thời gian qua. Tuy nhiên, hầu hết mọi thông chỉ là những đồn đoán. Việc thông tin đó có chính xác hay không vẫn chưa có những kiểm chứng xác thực nào. Mới đây, đã có những hình ảnh, thông tin xác thực một vài đồn đoán xung quanh sản phẩm mới lần này của Apple.

iPhone 7 đã nhận rất nhiều thông tin đồn đoán khác nhau.

iPhone 7 đã nhận rất nhiều thông tin đồn đoán khác nhau.

iPhone luôn là một sản phẩm chiến lược của Apple trong suốt những năm qua. Sản phẩm mới lần này của hãng được đồn đoán sẽ mang tên iPhone 7. Tuy nhiên, cũng có nhiều thông tin xung quanh nó về tên gọi. Dòng sản phẩm lần này hướng tới đối tượng khách hàng là doanh nghiệp, từ đó giúp Apple có được hướng phát triển vững chắc hơn.

Một tạp chí Nhật Bản mang tên Mac Fan đã đăng tải những hình ảnh, thông tin liên quan tới phiên bản iPhone lần này của Apple. Theo đó, những hình ảnh cho thấy sản phẩm được thiết kế nhìn khá giống với iPhone 6s Plus, sở hữu camera kép, jack cắm tai nghe đã bị loại bỏ, trang bị có kế nối Smart Connector như những đồn thổi trước đây.

Thông tin càng nhiều sự tò mò càng lớn.

Thông tin càng nhiều sự tò mò càng lớn.

Tuy nhiên, chưa biết được rằng Apple sẽ sử dụng camera kép cho phiên bản iPhone 7 nào, khi mà dường như sẽ chỉ có một phiên bản được trang bị camera tiện ích này. Điều này còn phụ thuộc vào hướng đi, tính toán của hãng.

Tờ tạp chí này cũng đã từng đưa ra nhiều thông tin chính xác liên quan tới các sản phẩm mới trước đó của Apple. Chính bởi thế, người dùng hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng vào những thông tin mà họ đưa ra. Dù mức độ tin cậy không hoàn toàn là tuyệt đối, song bạn vẫn có thể hy vọng vào những gì mà Apple trang bị cho thế hệ iPhone mới của mình lần này.

Và người dùng luôn mong ngóng sản phẩm sớm ra mắt.

Và người dùng luôn mong ngóng sản phẩm sớm ra mắt.

Để chứng thực những thông tin trên là sự thực hay không thì cách tốt nhất là kiên nhẫn chờ đợi tới khi sản phẩm được giới thiệu tới người dùng.