Review truyện Đại Chúa Tể của tác giả Thiên Tàm Thổ Đậu – Con đường vương giả đầy gian truân!

Chúa tể thời xưa đứng trên hàng vạn hàng trăm người, thuộc dòng dõi của các nhà lãnh đạo, người đã chỉ huy những đội quân hùng hậu và thừa hưởng quyền năng của tạo hóa trong thời hoàng kim, tưởng chừng “Chúa tể” đã là đỉnh cao nhất. Nhưng lại còn có đỉnh cảo hơn, chính là “Đại chúa tể”, phải chăng là Chúa tể của những Chúa tể? Một vị Chúa quyền năng có thể sáng tạo ra cả vũ trụ. Đúng là núi cao còn có núi cao hơn, có “chúa tể” thì còn có “đại chúa tể” vang danh lẫy lừng.

Đến với tiểu thuyết tiên hiệp Đại Chúa Tể của tác giả Thiên Tàm Thổ Đậu, bạn đọc sẽ có cái nhìn khái quát hơn, đặc sắc hơn về danh xưng “đại chúa tể”, không những thế còn được đắm chìm vào thế giới ma mị, tranh tranh đấu đấu kết hợp với những màn võ thuật, pháp thuật hấp dẫn không gì sánh bằng. dai chua te thực sự là một cái tên nổi tiếng nhất của thể loại tiên hiệp.

Truyện Đại Chúa Tể mang nội dung mới lạ, độc đáo kết hợp với lối hành văn sáng tạo, hấp dẫn của tác giả đã lôi cuốn bạn đọc đến với từng chương truyện một cách hăng say.Truyện Đại Chúa Tể mang nội dung mới lạ, độc đáo kết hợp với lối hành văn sáng tạo, hấp dẫn của tác giả đã lôi cuốn bạn đọc đến với từng chương truyện một cách hăng say.

Đây là một siêu phẩm huyền huyễn nối tiếp ba phần truyện trước đó của tác giả Thiên Tàm Thổ Đậu. Truyện kể về Đại thiên giới, nơi các vị diện giao nhau, vạn tộc hiện lên như nấm, quần hùng tụ hội, tất cả đều mong ước và đeo đuổi con đường Chúa tể. Hỏa vực vô tận, Viêm Đế nắm giữ, vạn hỏa đốt trời xanh. Trong võ cảnh, Võ Tổ chi uy, chấn nhiếp càn khôn. Bắc Hoang khâu, Vạn Mộ địa, Bất Tử chi chủ trấn thiên địa. Tây Thiên điện, Bách Chiến chi hoàng, chiến uy không thể địch. truyen tien hiep này mở ra một thế giới mới lạ và hấp dẫn khi mà tất cả đều đang nằm đúng vị trí của nó, sắp xếp theo một thứ tự nhất định để trấn an thế giới này, bỗng có một vị thiếu niên xuất hiện làm xoay chuyển cả đất trời. Chàng ta bước ra từ Bắc Linh cảnh, cưỡi Cửu U Minh Tước xông đến thế giới hỗn loạn đầy màu sắc, con đường Chúa tể, ai sẽ nổi và ai sẽ chìm?

Bắc Linh viện chia làm Đông viện và Tây viện, giữa hai viện thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Xét tổng thể, trước đây Tây viện mạnh hơn Đông viện. Gặp Tây viện, phần lớn các đệ tử của Đông Viện đều tránh đi. Nhưng một năm gần đây, tình hình đã bắt đầu thay đổi, mà mọi chuyện cũng là do có sự xuất hiện của Mục Trần. Nhờ sự nhanh trí, võ công hơn người mà Mục Trần khiến cho Tây viện bớt hung hăng lại sau lần tỉ thí võ công, giúp nhiều đệ tử Đông viện giải tỏa được bức xúc trong lòng. Mục Trần bây giờ là người duy nhất trong Bắc Linh cảnh có tư cách tham gia Linh lộ, đây được gọi là bước khởi đầu cho con đường trở thành Đại Chúa tể, nếu thuận lợi thông qua Linh lộ, đạt được tư cách tiến vào Ngũ đại viện thì tên tuổi sẽ tự nhiên nổi như cồn. Nhưng thật đáng tiếc, hắn bất ngờ bị đuổi ra khỏi Linh lộ mà không rõ nguyên do. Ốm mối nghi hoặc trở về Bắc Linh viện chịu cảnh châm chọc, sỉ vả của các huynh đệ, ngay cả cô bạn tri kỷ cũng quay lưng với Mục Trần. Hắn không thuộc dạng dễ dàng chấp nhận thất bại, đương nhiên sẽ không âm thầm chịu nhục như vậy, Mục Trần sẽ tìm cách tiến tới con đường vương giả đầy ánh hào quang ấy một lần nữa. Con đường bước đến vinh quang ắt hẳn phải có nhiều gian khổ, cạm bẫy, phải xem đó là bài học quý báu để bắt đầu lại từ đầu. Tuy ngày thường Mục Trần nhìn nhã nhặn, nhưng sau vẻ ôn hòa nhã nhặn kia dường như cất giấu vẻ lạnh lùng kiêu ngạo. Loại khí thái này tựa như tiềm long ngủ đông, không cất tiếng thì thôi, một khi bộc phát chắc chắn sẽ như sấm sét. Mạnh mẽ, quật cường và có khí chất là vậy, nhưng có đạt được nguyện ước mà hắn từng mong đợi hay không?

Tất cả đều thay đổi từ khi hắn được mẫu thân đưa loại linh quyết bí ẩn là Đại Phù Đồ Quyết. Một khi đã tu luyện nó tới một cấp độ nhất định thì Mục Trần sẽ biết được mọi điều đang ẩn chứa sau đó. Những cao thủ đến từ vị diện cấp thấp ấy như Viên Đế, Võ Tổ… khi đến Đại Thiên thế giới vẫn biểu hiện khí phách anh hùng. Anh tài của thế giới bên ngoài kia thật sự khiến cho tâm thần mỗi người phải rung động. Mục Trần cũng hiểu, hiện tại bản thân còn lâu mới đạt tới cấp độ đó, nhưng hắn tin rằng, chỉ cần cho hắn thời gian, hắn nhất định sẽ làm được như thế. Sau bao ngày đêm dày công nghiên cứu bảo bối, tu luyện cũng đã đến ngày hắn chạm đến sự thành công, chính pháp quyết này đã đem đến vô sô kỳ ngộ lớn lao cho Mục Trần, khiến thực lực hắn vụt tăng mạnh làm những kẻ thù đang hăm he Bắc Linh cảnh phải kinh hãi vô cùng. Từ đây Mục Trần có đủ dũng khí và năng lực để có thể bước chân ra thế giới ngoài kia để nghênh chiến, liệu hắn có chiến thắng được những vị vương giả sức mạnh vĩ đại và dành được danh xưng “Đại Chúa tể” được hay không? Mời các bạn cùng đắm chìm vào tựa truyện “Đại Chúa tể” để có thể tìm được câu trả lời xác đáng nhất!

Đến với tác phẩm này, Thiên Tàm Thổ Đậu một lần nữa khiến cho độc giả thêm phần ngưỡng mộ văn phong, về cách dẫy dắt tình tiết và hé lộ các bí mật lẫn cách đưa độc giả từ thời điểm này của nhân vật sang thời điểm khác mà không gây sự rối về nội dung câu chuyện. Ở “Đại Chúa tể” khi nhắc đến thì phải kể về những cảnh chiến tranh giữa các giới vô cùng hoành tráng, kịch tính, bối cảnh rộng lớn, các tình tiết úp úp mở mở, không dễ dàng mà đoán được, phép thuật đa dạng, cảm ngộ nhân sinh sâu sắc khiến bạn đọc tò mò khó lòng rời mắt được.

Một tác phẩm có thể đánh giá là độ sồ về số chương, hệ thống nhân vật, vốn kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực của tác giả, tất cả trộn lẫn một cách hài họa tạo thành tuyệt phẩm. Truyện cũng mang nhiều yếu tố la tinh, góp phần làm cho tác phẩm thêm độc đáo, thổi một luồng gió mới vào thể loại tiên hiệp đầy hấp dẫn này, là thể loại khá được các đạo hữu yêu thích nhất hiện nay. Hãy cùng đón đọc tựa truyện để có cái nhìn khách quan hơn, sự cảm nhận sâu sắc cho chính bản thân nhé!

Độc giả có thể đọc truyện những bộ truyện hấp dẫn và đầy màu sắc tại đây nhé.

Review bởi Mei.