Dung lượng pin của chiếc iPhone 6 nhiều hơn phiên bản nâng cấp của mình – iPhone 6s.

Trong sự kiện ra mắt vừa qua, hãng sản xuất Apple chủ yếu chỉ phân tích tập trung vào việc iPhone 6s và 6s Plus sử dụng bộ vi xử lí A9 mới nhất, mạnh nhất của hãng, trang bị camera có độ phân giải lên đến 12 MP nhưng hãng không hề tiết lộ thêm bất cứ chi tiết nào về các thông số khác của hai chiếc smartphone này. Tuy nhiên, nếu để ý kỹ đoạn video trình diễn tính năng cảm ứng lực 3D Touch trên iPhone 6s, bạn sẽ thấy dung lượng ghi trên thỏi pin của thiết bị chỉ có 1715 mAh.

1
Điều này cũng khá phù hợp với các tin đồn trước đó cho rằng chiếc iPhone 6s sẽ có pin nhỏ hơn chiếc iPhone 6 (1810 mAh). Trong khi đó, thỏi pin trên phiên bản iPhone 6s Plus vẫn chưa được tiết lộ dung lượng cụ thể mặc dù cũng có một số tin đồn cho rằng thiết bị này sẽ được trang bị pin 2750 mAh, thấp hơn mức 2910 mAh trên phiên bản “anh em” tiền nhiệm.

2

Nhưng các bạn chớ nên buồn vì mặc dù thỏi pin trên iPhone 6s, 6s Plus có thể nhỏ hơn so với hai thiết bị tiền nhiệm nhưng người dùng cũng không cần quá lo lắng về vấn đề này khi Apple tuyên bố thời gian dùng pin của chúng là tương đương nhau. Ngoài ra, cũng có ý kiến cho rằng việc trang bị công nghệ Taptic Engine trên chiếc iPhone 6s, 6s Plus cũng chiếm khá nhiều diện tích nên buộc hãng sản xuất Apple phải giảm kích thước thỏi pin trong máy.

3

Các sản phẩm của iPhone đa phần đều là những sản phẩm cực kỳ đẹp, thỏa lòng đai đa số những người hâm mộ nhà “Táo”. Nếu các bạn quan tâm, có thể tham khảo tại đây các địa chỉ cụ thể đang kinh doanh các mặt hàng iPhone 6/6 Plus cũ để có thêm nhiều lựa chọn mua sắm ngày tết.