Các bãi biển đẹp và hoang sơ của Phan Thiết

Bãi biển hoang sơ Bình Thuận

Du lịch thăm các xứ biển đã dần trở thành lựa chọn thường xuyên của nhiều du khách. Trong các hành trình thăm các phố biển, Phan Thiết được nhắc đến với Mũi Né, Hòn Rơm như các điểm đến không thể thiếu cho những ngày nghỉ biển sảng khoái.

Bãi biển hoang sơ Bình Thuận

Bãi biển hoang sơ Bình Thuận

Nếu quan tâm nhiều đến các tour Phan Thiết, hẳn bạn sẽ thấy không chỉ có các bãi biển phổ biến của Phan Thiết như Mũi Né, Hòn Rơm hay Hàm Tiến. Phan Thiết Bình Thuận thực ra còn khá nhiều bãi biển đẹp và hoang sơ để bạn khám phá trải nghiệm và cũng để thực hiện những kỳ nghỉ biển dễ chịu, cũng như có những kỷ niệm thú vị gắn liền với các bãi biển hoang sơ này. Trong số các bãi biển hoang sơ của Phan Thiết Bình Thuận, không thể không nhắc đến Bãi Biển Cam Bình – La Gi. Nằm dọc hành trình từ Tp. Hồ Chí Minh hay Vũng Tàu về hướng Phan Thiết, bãi biển này cũng thường được nhiều du khách dừng chân ghé lại để ngắm cảnh biển hoang sơ bình yên, cảm nhận chút tự tại thanh thoáng của một bãi biển chưa bị ngành du lịch không khói chi phối nhiều.

Ngoài Bãi biển Cam Bình – La Gi, bãi biển hoang sơ thứ 2 của Phan Thiết Bình Thuận hiện diện trong nhiều hành trình tour Phan Thiết 2 ngày 1 đêm của du khách hiện nay, phải kể đến Bãi biển Thuận Quý. Được đánh giá là bãi biển hoang sơ nhất Bình Thuận, Bãi biển Thuận Quý rất được lòng nhiều du khách trẻ thích khám phá những điều mới mẻ. Bãi biển này nằm cách Phan Thiết trên dưới 30 cây số, có một đặc điểm khá độc đáo bởi vẻ đẹp được gọi là có chút ‘gai góc” khi điểm xuyết trên bãi biển là nhiều mỏm đá đủ hình dạng.

Du lịch Phan Thiết 2 ngày 1 đêm, nhiều du khách còn bị thu hút bởi cảnh đẹp của một bãi biển khác cũng không kém phần hoang sơ so với hai bãi biểu trên là Bãi biển Cà Ná thuộc địa phận Bình Thuận. Nằm dọc theo một đoạn trên quốc lộ 1 A, Bãi biển Cà Nà thuộc địa phận Bình Thuận như một bức tranh với gam màu sắc nét, được in đậm bởi vẻ đẹp của biển khoáng đạt, cùng xa gần hình ảnh núi non xanh thẫm, tạo nên sự kỳ vỹ hài hòa dễ khiến du khách phải nao lòng, khi có dịp đứng thưởng ngoạn sự hoang sơ chút thơ chút mênh mang cộng hưởng của biển – núi non – trời xanh thẳm này.